Toàn quốc Quang Huy Plaza- nhà cung cấp bếp âu công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ' bắt đầu bởi ngtuanvu90, 1/11/18.

 1. ngtuanvu90

  ngtuanvu90 New Member

  Lượt xem: 1
  Phạm vi kinh doanh và chi tiết mẫu bếp âu công nghiệp
  Đun sôi, xào và nấu các loại thực phẩm trong căn bếp nhà hàng của bạn với một phạm vi thương mại hiệu suất cao. Các loại bếp nấu ăn là trung tâm của mỗi nhà bếp thương mại. Bởi vì các đơn vị này bền và đáng tin cậy, chúng rất lý tưởng cho các nhà hàng, quán rượu, quán ăn tự phục vụ, phòng ăn, doanh nghiệp phục vụ ăn uống và các doanh nghiệp dịch vụ thực phẩm khác. Dễ dàng và thuận tiện chuẩn bị số lượng lớn mì ống, thịt nướng, xào, rau hấp, khoai tây nghiền và các loại thực phẩm khác trong cơ sở của bạn. Phạm vi thương mại và bếp âu công nghiệp thực hiện các công việc nấu ăn đa năng để hỗ trợ hoạt động trơn tru trong mối liên hệ thực phẩm của bạn. Cả hai cấu hình bếp gas và điện thương mại đều có sẵn.
  [​IMG]
  Phạm vi khí kết nối với nguồn cung cấp khí đốt của nhà hàng và phổ biến hơn nhờ khả năng cung cấp nhiệt độ quy định chính xác. Chúng đi kèm với số lượng đầu đốt khác nhau và có thể được cấu hình bằng lò đối lưu, lò tiêu chuẩn, cơ sở lưu trữ mở và các tính năng khác. Một số mô hình đi kèm với một đầu vỉ nướng để mở rộng các tùy chọn nấu ăn của bạn trong cùng một đơn vị.

  Phạm vi thương mại điện là phổ biến trong các tình huống nơi cung cấp khí đốt không có sẵn, điện là rẻ hơn, hoặc bố trí nhà bếp không cho phép thông hơi thích hợp cần thiết với một đầu bếp gas thương mại. Các mẫu tủ nhỏ và các dãy điện hạng nặng cho các cơ sở bận rộn có sẵn ở Quang Huy Plaza.

  Bởi vì mỗi doanh nghiệp đều có nhu cầu riêng, bạn nên chọn một mô hình có thể bắt kịp với khối lượng công việc và khối lượng trong cơ sở của bạn. Cho dù bạn là một nhà bếp nhỏ hoặc hoạt động với số lượng lớn, Quang Huy Plaza là nhà cung cấp đáng tin cậy của bạn về phạm vi thương mại và nguồn cung cấp nhà hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều loại bếp gas thương mại để bán, bếp điện thương mại để bán, mô hình đánh lửa phi công, lò nướng than, nồi cổ phiếu, đầu đốt cảm ứng, dải Wok Trung Quốc, thiết bị gas và nhiều hơn nữa.

  Các sản phẩm như bếp âu công nghiệp, tủ hấp bánh bao, lò quay vịt bắc kinh được bán buôn và có sẵn với các bộ phận được bảo hành 1 năm. Bạn đang cần giúp đỡ và tư vấn để tìm ra sản phẩm phù hợp cho mình. Liên hệ ngay với quanghuyplaza.vn để được chuyên gia tư vấn và phục vụ. Tại Quang Huy Plaza, chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn!

Chia sẻ trang này