PUK - game funny mới lạ

Thảo luận trong 'Game đố vui' bắt đầu bởi thebest2013a, 27/5/13.

?

Theo bạn "PUK" đạt bao nhiêu điểm ?

 1. 5 điểm

  1 vote(s)
  50.0%
 2. 4 điểm

  1 vote(s)
  50.0%
 3. 3 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 4. 2 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 5. 1 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. thebest2013a

  thebest2013a Super Moderator

  Lượt xem: 2,005
  PUK ! Thuộc thể loại game giải trí đố vui đầy hấp dẫn và mới lạ. Đến với game bạn sẽ được khám phá một cách chơi mới lạ độc đáo Trong PUK, bạn phải bắn trúng các vòng tròn lớn hơn bằng các vòng tròn nhỏ hơn trước khi thời gian kết thúc. Đó là tất cả những gì mà về cơ bản bạn phải làm.

  Game PUK trên màn hình được chia làm 2 phần. Phần dưới có các vòng tròn nhỏ hơn, sẽ được đề cập đến với tên gọi striker, trong khi phần trên có các mục tiêu tạm gọi là các vòng tròn lớn hơn. Để bắn các striker tới các vòng tròn lớn hơn, bạn phải kéo chúng theo hướng ngược lại và sau đó thả tay, chúng sẽ được phóng về phía trước hướng theo mục tiêu của bạn khi kéo striker về phía sau, bạn sẽ thấy một chấm nhỏ xuất hiện trước nó, hiển thị điểm nó hướng tới khi bạn thả tay. Các striker chỉ có thể bắn khi ở phần dưới màn hình.

  Mỗi level bắt đầu với một lượng striker tương đương với số vòng tròn lớn hơn ở phần trên màn hình. Công việc của bạn là bắn trúng tất cả các vòng tròn lớn hơn trước khi thời gian kết thúc. Có một bộ đếm thời gian cho từng cấp, đó chính là phần mang lại áp lực và hứng thú chính trong game, khiến bạn hầu như không có chỗ để lãng phí.

  Có tổng số 1000 cấp độ. Tuy nhiên, game không đi theo thứ tự cụ thể cho các cấp, vậy nên, bạn sẽ gặp các cấp độ khác nhau cho mỗi lần chơi.
  Game phân loại các cấp độ dựa trên độ khó và cung cấp chúng theo tiến trình phát triển của trò chơi cùng với một số level đặc biệt khó xuất hiện một cách ngẫu nhiên nên khi chơi lại, sẽ không hề có cảm giác bạn đang ở cấp độ cũ một lần nữa.
  Trò chơi có một thiết kế trực quan đơn giản, chỉ gồm 2 màu chủ đạo: màu cam cho màn hình và màu trắng cho các vòng tròn và hiển thị chữ.

  PUK đơn giản, vui và thú vị, đây là một trong những game gây nghiện trong hệ thống game Android hiện nay. Hãy tải game về và cùng Android.vn khám phá những hình ảnh trong game nào !

  PHIÊN BẢN HIỆN TẠI: 1.1.1
  YÊU CẦU ANDROID: 2.2 và mới hơn
  KÍCH THƯỚC: 19M

  65 66 67 68 69 70 71

  Game đươc bán trên Google Play với giá 0.99 USD, tải game miễn phí tại Android.vn​

  Tải game về máy
  Tổng hợp game đố vui cập nhật liên tục

  Tags: Game chơi bài, Game chơi cờ, Game hành động
 2. phuonglienandroid

  phuonglienandroid New Member

  chơi kiểu gì thế nhỉ cái này có vẻ lạ ạ
 3. phuonglienandroid

  phuonglienandroid New Member

  Có tổng số 1000 cấp độ. chơi đến bh mới hết đc ạ

Chia sẻ trang này