Power Ping Pong - Trải nghiệm thi đấu bóng bàn đỉnh cao

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 24/9/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 3,311
  CHILLINGO là một hãng game cực kỳ nổi tiếng, họ thành công ở rất nhiều những dự án game với lối chơi sáng tạo, đồ họa chăm chút và nội dung lý thú. Ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu tựa game mới của hãng có tên Power Ping Pong – “Bóng bàn chưởng”.


  Trò chơi là sự kết hợp của môn thể thao bóng bàn và kungfu, người chơi sẽ đóng vai những bậc thầy về bóng bàn đến mức họ tỉ võ với nhau qua môn thể thao này, chứ không đơn thuẩn là một trò chơi thể thao thông thường nữa. Với tựa game này, đầu tiên người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác sử dụng “võ công” để chơi bóng là như thế nào. Với những đòn đánh, những đòn đỡ bóng, cũng như những thao tác để “bắn chưởng” với những cú đánh, để hạ gục đối phương.

  1

  Sẽ phải mất không ít thời gian để người chơi có thể làm quen với cách chơi của game Power Ping Pong, có khá nhiều các gesture để người chơi thực hiện nếu muốn những pha bóng của mình đi đúng ý. Chúng ta sẽ đánh bóng bằng cách vuốt trên màn hình. Ở đây có 2 điểm mà các bạn sẽ phải quan tâm. Đó là hướng đi và lực đánh. Lực đánh dựa vào tốc độ vuốt của các bạn và hướng đi thì chắc chắn là hướng vuốt rồi. Dựa vào 2 yếu tố này quả bóng sẽ đi theo đúng ý của các bạn.

  4

  Nhưng để làm quen và điểu khiển quả bóng cho thuần thục thì cũng sẽ không đơn giản, do trò chơi lồng yếu tố vật lý khá rõ ràng, quả bóng sẽ bị xoáy, bị chịu các lực cản, vì thế chúng ta cần thời gian để có cảm giác với bóng. Nhưng người chơi có thể yên tâm bởi trò chơi sẽ mang tới cả 1 chương chỉ để huấn luyện. Ngoài những đường đánh cơ bản, người chơi sẽ còn những tính năng nâng cao như đánh xoáy, đánh chưởng.v.v, cũng sẽ được huấn luyện bởi một vị sư phụ râu tóc bạc phơ.


  3

  Một điểm đặc sắc nữa ở tựa game này còn là ở đồ họa, nếu như ngày trước với điện tử 4 nút chúng ta từng mê mẩn trò chơi đá bóng chưởng với những pha ghi bàn bằng chưởng đẹp mắt thì trò chơi này cũng mang tới cho chúng ta cảm giác đó. Những đòn đánh, những pha giao bóng trong trò chơi không còn nằm ở giới hạn thể thao thông thường, mà đó là màn thi đấu võ nghệ rất đặc sắc, với sự hỗ trợ của nền tảng đồ họa 3D cho những hiệu ứng càng đẹp mắt và rực rỡ hơn.

  2

  Ưu điểm:
  - Đồ họa đẹp.
  - Lối chơi đa dạng, phong phú.
  - Thiết kế, nội dung và cốt chuyện sáng tạo.

  Nhược điểm:
  - Game hơi nặng, yêu cầu cấu hình máy tốt.
  - Chưa có yếu tố Online.

  Đánh giá: 8/10
  Giá bán: 105.314 ₫

  Tải game Power Ping Pong:

  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Power Ping Pong, Chillingo, game Power Ping Pong, Tải game Power Ping Pong

Chia sẻ trang này