Phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Android sẽ mang tên Android 4.4 KitKat

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Điện Thoại' bắt đầu bởi anhtuannn, 4/9/13.

 1. anhtuannn

  anhtuannn Moderator

  Lượt xem: 1,243
  Phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Android sẽ có tên gọi Android 4.4 KitKat và cung cấp những trải nghiệm Android tuyệt vời cho tất cả mọi người.

  Vào đêm trước sự kiện IFA 2013 diễn ra, Google đã kích hoạt một quả bom. Phiên bản tiếp theo của Android sẽ không được gọi là Key Lime Pie, trong thực tế, thậm chí sẽ không phải là Android 5.0. Phó chủ tịch cấp cao của Google, Sundar Pichai, xác nhận rằng phiên bản tiếp theo của Android sẽ được đặt tên theo loại chocolate nổi tiếng của hãng Nestle - KitKat. Rõ ràng KitKat là loại đồ ăn vặt ưa thích tại trụ sở Google, chính vì thế mới có cái tên Android 4.4 KitKat.

  Android-44-Kitkat-645x430

  Dưới đây là đoạn chia sẻ của Sundar Pichai trên Google Plus:

  "Vừa trở về từ một chuyến đi nhanh đến châu Á thăm các đối tác hệ sinh thái Android của chúng tôi tại Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản. Thật thú vị khi được xem tất cả các thiết bị chất lượng cao Android hiện này, bao gồm Samsung Galaxy S4, HTC One, LG G2, Sony Xperia và nhiều sản phẩm khác nữa. Rất mong chờ các thiết bị mới mà các đối tác của chúng tôi sẽ giới thiệu ở Berlin tại IFA ... tôi rất vui được chia sẻ với các bạn chúng ta đã vượt qua mốc 1 tỷ thiết bị kích hoạt Android. Xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể cộng đồng Android từ các nhà sản xuất phần cứng, sản xuất chip và các hãng phát triển và sáng tạo nội dung phần mềm - để làm được điều này... Ngày trở về từ châu Á, tôi cũng rất vui mừng khi nhìn thấy anh chàng này chờ đợi để chào đón tôi ở bãi cỏ phía trước - rất thích bức tượng mới #AndroidKiKat và không thể chờ đợi để phát hành phiên bản mới của nền tảng cũng ngọt ngào như thanh kẹo yêu thích của nhóm chúng tôi :)"

  Android-KitKat-page-645x294
  Trang web cho Android 4.4 KitKat rất thú vị: cung cấp một dòng lịch sử của Android, từ Cupcake tới KitKat, với một dòng mô tả ngắn mỗi lần cập nhật. Khẩu hiệu mới cho Android 4.4 KitKat đó là "mục tiêu với Android KitKat là tạo ra một trải nghiệm Android tuyệt vời cho tất cả mọi người."

  Đó có nghĩa là gì? Có thể nghĩa là Google sẽ cho phép tất cả, kể cả người dùng với phần cứng cũ đều có thể lên được phiên bản mới nhất của Android, dập tan tuyên bố rằng Android đang bị phân mảnh.

  Google chưa đưa ra ngày phát hành chính xác, nhưng Google thường có thói quen đưa ra tên của phiên bản Android mới gần đến ngày ra mắt, nên bản cập nhật có thể sắp đến. Android.vn sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến Android 4.4 KitKat.

  Bạn có thích tên mới này không? Bạn đang mong đợi điều gì ở Android 4.4 KitKat?

  Anh Tuấn
  (theo AndroidAuthority)​
  android 4.4 kitkat, android, google

Chia sẻ trang này