Quản lý file Phần mềm đồng bộ ứng dụng và dữ liệu siêu tốc Appsync

Thảo luận trong 'Dữ liệu & quản lý file' bắt đầu bởi hunglq410, 29/10/15.

 1. hunglq410

  hunglq410 New Member

  Lượt xem: 1,107
  Phần mềm Appsync là phần mềm đồng bộ ứng dụng và dữ liệu cho di động được công ty MOG phát triển dành riêng cho thị trường smartphone nhằm khai thác những nhu cầu trong khi sử dụng. Hơn thế nữa, khi đăng ký sử dụng phần mềm Appsync, các cá nhân và đơn vị sẽ có thể kiếm tiền từ chương trình này.

  Những tính năng hữu ích mà phần mềm Appsync mang lại khi sử dụng có thể nói đến như:

  - Có khả năng đồng bộ, sao lưu và khôi phục ứng dụng cũng như dữ liệu cho di động (danh bạ, tin nhắn, phim ảnh,v.v..) cực nhanh chỉ với một cú click chuột, tất cả sẽ được thực thi.
  - Hỗ trợ nền tảng IOS và Android thông dụng hiện nay, đồng thời hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị cùng lúc trên một máy tính khi sử dụng Appsync, rất thuận lợi khi sao lưu và đồng bộ dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác.
  - Kho ứng dụng phong phú và đa dạng, những ứng dụng tải về đều được quét virus , không có tin nhắn quảng cáo hay trừ tiền ngầm, không can thiệp vào hệ thống của máy, đảm bảo an toàn cho thiết bị di động.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, những cá nhân và đơn vị khi đăng ký sử dụng Appsync sẽ có thể kiếm doanh thu hàng tháng với mục được tài trợ có trong phần mềm. Với một số các ứng dụng có trong mục được tài trợ, khi cài vào các thiết bị di động sẽ thu được tiềnkhông phải trả bất cứ chi phí nào trong khi sử dụng và cài đặt. Thật tuyệt khi với Appsync, ngoài việc được sử dụng những công cụ cực kỳ tiện lợi đối với các thiết bị di động thì người sử dụng còn có thể quản lý thiết bị một cách tối ưu và trực quan nhất, tải và cài đặt các ứng dụng mình yêu thích nhanh chóng, hơn hết là còn có thể kiếm tiền rất đơn giản và dễ dàng mà không mất chi phí nào.

  Mọi thông tin chi tiết mọi người có thể trao đổi tại fanpage: https://www.facebook.com/appsync.vn/ để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc hoặc truy cập vào website: https://appsync.vn/ để có thể tìm hiểu về phần mềm đồng bộ ứng dụng và dữ liệu siêu tốc và tối ưu nhất hiện nay.

Chia sẻ trang này