Path to God - Bắc thang lên hỏi ông Giời

Thảo luận trong 'Game funny' bắt đầu bởi tungpham, 14/10/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 3,897
  Path to God là một tựa game casual khá nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần vui nhộn đến từ nhà sản xuất Nhật Bản – Umoni. Tựa game có cách chơi đơn giản, nhưng tiết tấu nhanh khiến người chơi dễ dàng bị lôi cuốn.


  Trò chơi nói về một người, muốn “bắc thang lên hỏi ông Giời”, anh ta sẽ phải vượt qua những chặng đường hiểm nguy, lắt léo và đầy cạm bẫy để leo càng cao càng tốt. Và nhiệm vụ của người chơi là điều khiển sao cho nhân vật leo lên thật cao nhưng đừng để bị ngã nhé!

  1

  Người chơi sẽ có một con đường độc đạo để leo lên trên như một con đường trên núi vậy. Sẽ có 2 nút bấm, để rẽ phải hoặc trái, tùy thuộc vào con đường phía trước mà người chơi sẽ phải rẽ sao cho phú hợp, nếu rẽ sai hướng người chơi sẽ rơi xuống vực. Ngoài ra, con đường này sẽ có nhiều cạm bẫy, nếu người chơi lỡ tay đi vào thì cũng “tèo” nốt.

  2
  Ai vô xứ "trời" loanh quanh

  Còn một điểm đáng lưu ý của trò chơi này, đó là những con đường sau khi người chơi đi qua sẽ biến mất, đòi hỏi người chơi phải nhanh chân bước lên phía trước, nếu đứng yên thì mảnh đất dưới chân sẽ biến mất và người chơi sẽ thua cuộc. Và tốc độ biến mất của con đường sẽ càng ngày càng cao, người chơi cũng vì thế mà phải bước nhanh chân lên theo.

  3

  Vì là một game Casual thế nên đồ họa của Path to God cũng khá đơn giản gọn nhẹ. Tuy vậy trò chơi được phối màu sắc khác tươi sáng kèm theo những con đường được trang trí đẹp mắt khiến cho trò chơi không bị nhàm và thiếu sức sống.

  4
  Một số nhân vật cho người chơi lựa chọn
  Ưu điểm:
  - Đồ họa nhẹ nhàng.
  - Mang nhiều tính giải trí.
  - Độ khó cao.

  Nhược điểm:
  - Nội dung không thay đổi, nếu chơi nhiều dễ bị chán.

  Đánh giá: 6.5/10
  Giá bán: Free

  Tải game Path to God:

  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Tải game Path to God, game Path to God, Path to God, Umoni

Chia sẻ trang này