Tin công nghệ Pantech Vega Iron sẽ được nâng cấp Android 4.4 KitKat đầu tiên

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Điện Thoại' bắt đầu bởi Ngô Quốc Bảo, 17/9/13.

 1. Ngô Quốc Bảo

  Ngô Quốc Bảo Moderator

  Lượt xem: 2,935

  Pantech Mobile vừa tuyên bố mẫu điện thoại Pantech Vega Iron của hãng sẽ được cập nhật lên Android 4.4 KitKat - phiên bản hệ điều hành mới nhất của Google ngay sau khi Nexus 5 được phát hành. Trong khi đó, các thương hiệu khác như HTCSamsung vẫn im lặng và chưa cho biết các thiết bị nào của họ sẽ được nâng cấp lên KitKat.

  android-kitkat

  Pantech Vega Iron được khẳng định sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên nhận được hệ điều hành Android 4.4 KitKat ngay sau khi Google tung mẫu smartphone và máy tính bảng Nexus mới. Pantech Vega Iron hiện đang là một mẫu smartphone cao cấp của Hàn Quốc với màn hình hiển thị 5.0 inch độ phân giải HD 720p, viền cực nhỏ chỉ 2.4mm và chạy bộ vi xử lý bốn nhân 1.7 GHz Qualcomm Snapdragon 600 với RAM 2GB. Ngoài ra, máy còn được trang bị camera 13MP phía sau, bộ nhớ trong 32GB và có thể mở rộng thêm 64GB thông qua khe microSD, tuy nhiên dung lượng pin của máy chỉ khoảng 2150 mAh .

  Pantech_Vega-Iron-lauching-show_20130418-2

  Chiếc điện thoại thông minh này hiện đang chạy Android 4.1.2 Jelly Bean khá cũ nhưng khi được nâng cấp lên Android 4.4 KitKat, người sử dụng sẽ được hưởng giao diện tốt hơn, máy ảnh thông minh hơn, nhận dạng giọng nói, nhận dạng ánh mắt và nhiều tính năng mới như:

  - Cập nhật kết nối không dây thời gian thực Miracast

  - Hiệu ứng thư viện ảnh động

  - Mã API mới cho hình ảnh động

  - Cập nhật chủ đề thông qua màu sắc

  - Thông báo Widgets mới

  - Khả năng bắt sóng tốt hơn

  - Tối ưu hóa hiệu năng hệ thống

  - Làm mới giao diện người dùng chung

  - Tăng cường tuổi thọ pin
  Sau khi các thiết bị Nexus và Pantech được cập nhật lên Android 4.4 KitKat, hệ điều hành mới này cũng sẽ xuất hiện trên nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng khác. Tuy nhiên, các nhà sản xuất vẫn còn khá kín tiếng về các kế hoạch nâng cấp của mình. Gần đây, khi Google phát hành Android 4.3 Jelly Bean, chỉ có một vài thiết bị được nâng cấp lên phiên bản mới này. Samsung đã xác nhận sẽ nâng cấp Android 4.3 trên Galaxy S3Galaxy S4, trong khi HTC cũng quyết định đưa phiên bản này vào One.

  PVIRONV

  Có vẻ như các nhà sản xuất còn cần phải mất thêm một khoảng thời gian dài nữa mới có thể đưa Android 4.4 KitKat lên thiết bị của mình. Nếu như Android 4.4 KitKat ra mắt vào tháng 10 tới đây thì người dùng các mẫu smartphone cũ có thể sẽ phải chờ đến cuối năm để được nâng cấp lên Android 4.4 KitKat.

  Ngô Quốc Bảo
  Nguồn Au.Ibtimes
  Pantech Vega Iron, Galaxy S3, Galaxy S4, Android, Android 4.4 KitKat, Samsung, HTC, Nexus 5
 2. AndroidFan

  AndroidFan Member

  Pantech là của Sky, khoái máy con Sky ghê
 3. Nhìn Sky người ta thấy ham mình chỉ có Sky Phone cùi bắp của Việt Nam
 4. Ngô Quốc Bảo

  Ngô Quốc Bảo Moderator

  Công nhận mấy con Sky của thằng HQ đẹp và mạnh quá xá

Chia sẻ trang này