No Gravity: phi thuyền không gian tiêu diệt kẻ thù game hay cho android

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi sutugau, 25/9/12.

 1. sutugau

  sutugau Well-Known Member

  Lượt xem: 729
  Trong một tương lai xa, các hành tinh trên hệ thống vũ trụ đã bị một bệnh dịch kỳ lạ xâm nhập, mọi người đều bị dịch bệnh. Bạn là một trong những người may mắn không mắc phải căn bệnh nguy hiểm này và nhiệm vụ đặc ra cho bạn, cho hành tinh của bạn là tìm và tiêu diệt kẻ đã lây lan căn bệnh nguy hiểm này trước khi bạn và hành tinh của bạn cũng bị nhiệm bệnh.
  Đúng với cái tên gọi của nó, ” No Gravity ” là một tựa game hành động tuyệt đỉnh cho android, nhưng không phải ai cũng có thể chơi tốt trò chơi này. Bạn sẽ phải điều khiển máy bay của mình tiêu diệt kẻ thù trong một không gian không trọng lực, vô cùng khó khăn và thử thách. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao để bảo vệ hành tinh của mình và những người dân vô tội.
  No Gravity mang đến cho người chơi một nguồn cảm hứng mới lạ về một game thuộc thể loại không gian vô cùng hứng thú này, game có đồ họa đẹp, sáng bóng với mô hình không gian, vũ trụ đẹp mắt, 31 nhiệm vụ và thử thách đang chờ bạn, điều khiển vô cùng khó khăn nhưng cách chơi ấn tượng và cực kỳ hấp dẫn. Nếu chơi không quen hoặc không phải mẫu người đam mê thể loại này thì bạn sẽ gỡ bỏ nó trong vòng 5 phút.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  :eek:Các bạn có thể tải các game tương tự tại đây:
  Tổng hợp các game hành động hay nhất

Chia sẻ trang này