Ninja Shuriken - Học phi tiêu như những ninja thực thụ

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 6/10/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 1,709
  Ninja Shuriken là một tựa game đến từ hãng The Visual Forge, đây là một game hành động lấy đề tài ninja khá thú vị, bởi lẽ chúng ta sẽ được trải nghiệm tựa game này dưới góc nhìn thứ nhất.


  Nội dung của trò chơi sẽ nói về nhân vật chính là chúng ta, tiêu diệt những kẻ địch bằng những chiếc phi tiêu của mình. Nhân vật chính sẽ xuất hiện dưới dạng góc nhìn thứ nhất, và ném phi tiêu ra phía trước để tiêu diệt quân địch. Cách tiếp cận của Ninja Shuriken sẽ khác so với những tựa game khác khi mà hầu hết chúng sẽ đều là những tựa game có cấu trúc màn hình ngang. Quân địch sẽ xuất hiện theo các bàn chơi trong những không gian nhất định, với số lượng và sức mạnh khác nhau. Điểm chung của chúng đó là: chúng cũng là ninja thế nên di chuyển rất nhanh và ẩn nấp cũng rất tốt, người chơi sẽ phải nhanh tay và nhanh mắt mới có thể tiêu diệt được toàn bộ kẻ địch.

  4
  Kẻ địch thoắt ẩn thoắt hiện khá khó để tiêu diệt

  Cách chơi của trò chơi sẽ có đôi chút khác biệt. Chúng ta sẽ có một cái tâm để ngắm bắn giống như những tựa game góc nhìn thứ nhất khác, tuy nhiên trò chơi này sẽ mô phỏng hành động phi tiêu của ninja, khi mà chúng ta sẽ phải kéo tay từ phía dưới, đến vị trí mà chúng ta muốn phóng phi tiêu đến. Và điều này sẽ gây nên một chút bỡ ngỡ cho người chơi, phải mất một thời gian làm quen với cách chơi này, cũng như tốc độ phi tiêu của chúng ta chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

  2
  Khá khó để làm quen

  Game có đồ họa 3D tương đối đẹp mắt, mang đậm nét đặc chưng về phong cảnh cũng như các trang phục của người Nhật Bản, cho chúng ta cảm giác như đang phiêu lưu ngược thời gian về thời cổ trang vậy. Duy chỉ có một điểm khá khó chịu ở giao diện chơi đó là cái phi tiêu được làm khá to và chiếm nhiều diện tích, khi chúng ta làm động tác kéo thả để bắn sẽ dễ bị vướng víu dẫn đến phát bắn không thành công, và đây là điểm trừ về giao diện của game này.

  3
  Cái phi tiêu choán hết tầm nhìn của người chơi

  Ưu điểm:
  - Cách chơi mới lạ.
  - Đồ họa đẹp, nhiều vật phẩm để thay đổi,

  Nhược điểm:
  - Cốt chuyện không thực sự rõ ràng và lôi cuốn
  - Cách chơi khá khó khiến người chơi mất thời gian để làm quen, điềm khó khăn đến từ giao diện được thiết kế hơi bất hợp lý.

  Đánh giá: 7/10
  Giá bán: Free

  Tải game Ninja Shuriken:

  Google Play [​IMG]

  Các file đính kèm:

  • 1.png
   1.png
   Kích thước:
   341.2 KB
   Đọc:
   0
  Tải game Ninja Shuriken, Ninja Shuriken, game Ninja Shuriken, The Visual Forge

Chia sẻ trang này