Cập nhật ứng dụng Những ứng dụng tốt nhất dành cho iOS 7

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi lete, 20/9/13.

 1. lete

  lete Moderator

  Lượt xem: 1,261
  UPDATES_large_verge_super_wide

  Apple vừa rồi đã có một sự thay đổi hoàn toàn mới đối với hệ điều hành iOS của họ. Nhưng có một điều mà hệ điều hành mới mẻ và đầy màu sắc đó cần quan tâm đó là những ứng dụng phù hợp với nó. Có thể nói ngay sau khi iOS được phát hành cho các thiết bị như iPhone, iPod Touch và iPad thì hàng loạt các ứng dụng có tên tuổi đã cập nhật phần mềm của mình để chuyển sang sử dụng giao diện với phong cách phẳng của hệ điều hành mới.

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp và mang tới bạn những ứng dụng tốt nhất có thể chạy trên iOS7 tại thời điểm hiện tại.

  Ứng dụng đọc sách, tin tức:
  1

  Kindle: họ hầu như giữ lại mọi chi tiết và thay đổi theo phong cách thời trang của iOS 7. Phông chữ mỏng, màu nền mờ, thậm chí cả thư mụa cũng được làm giống như trên màn hình chính.

  Flipboard: giao diện được thao đổi để phù hợp hơn với iOS 7, nhưng ứng dụng mà bạn đã sử dụng trước đây vẫn hoạt động tốt như vậy. Sự thay đổi thú vị nhất là tờ bìa của tạp chí được làm hiệu ứng giống như màn hình Home trên hệ điều hành mới này.

  Instapaper: được thiết kế lại hoàn toàn, loại bỏ những phần thừa trên bố cục, hiện giờ bạn sẽ thấy một ứng dụng hoàn toàn mới, đơn giản và gọn gàng hơn rất nhiều. Trong bản cập nhật mới này nội dung có thể được sắp xếp theo cách bạn mong muốn.

  Digg: những tinh chỉnh cần thiết đã được thực hiện, bây giờ ứng dụng này là phiên bản tôi thích nhất. Thậm chí nó có thể tự động chạy ngầm download những mẩu truyện mới nhất.
  The New York Times: được thay đổi với tiêu đề, hình ảnh lớn hơn, cách bố trí cũng ngăn nắp hơn.

  2

  Yahoo: thay đổi ứng dụng của mình với phong cách đã rất quen thuộc với những ai sử dụng Yahoo Weather của hãng. Ứng dụng được thiết kế rất phù hợp, giống như một trang của iOS bao gồm cả mục tin tức mới nhất – Breaking News, thậm chí còn hỗ trợ ảnh động GIF.

  Pocket: đã nhanh chóng giới thiệu một bản cập nhật nhỏ mang lại phong cách thiết kế hoàn toàn iOS 7. Các bài viết hiển thị gọn gàng, và hiện tại ứng dụng được bổ sung tính năng tự động đồng bộ ở chế độ chạy ngầm.

  CNN: được thiết kế lại đẹp hơn bao giờ hết nhờ vào sự thay đổi lớn trong bố cục, việc làm mờ, sự đa dạng trong màu sắc trên giao diện người dùng.

  The Huffington Post: thay đổi với hiệu ứng làm mờ mang lại một cảm giác rõ ràng iOS 7.

  Mạng xã hội:
  3

  Twitter: không có nhiều thay đổi nhưng mang lại tinh thần của hệ điều hành iOS mới. Thanh điều hướng được làm phẳng, sáng, các icon được làm đơn giản hóa hết mức có thể.

  Facebook: sử dụng việc thay đổi thiết kế trên iOS 7 để làm mới mình, thanh công cụ mới được thay đổi nằm phía dưới trên màn hình chính.

  Twitterrific: giữ nguyên phong cách vui tươi của mình kết hợp với thiết kế bùng nổ ở mọi nơi.

  Ứng dụng giải trí:
  4

  Pandora: không hoàn toàn làm lại giao diện phù hợp với iOS7 – họ vẫn sử dụng những phím cũ – nhưng dù sao giao diện mới cũng lược bỏ được nhiều thành phần thừa trong giao diện. Những nút với khung và vách ngăn không cần thiết đã bị cắt bỏ.

  Hulu: vẫn còn khá lổn ngổn so với những ứng dụng khác nhưng thanh công cụ được giản lược và các icon cũng được làm mờ đi một chút.

  Vimeo: đang giản lược hóa ứng dụng trên iOS của họ với một phong cách rất giống website của họ. Ứng dụng trên iOS 7 được thiết kế đẹp, icon đơn giản, phông chữ mỏng, và cả hiệu ứng làm mờ.

  5

  Pocket Casts: mang lại một cái nhìn hoàn toàn mới cho người sử dụng, không còn các nút, thanh điều hướng nữa mà thay vào đó là những icon đơn giản, đầy màu sắc.

  Ứng dụng Ghi chú:
  6

  Simplenote: khó có thể nhận ra ứng dụng này sau khi được iOS làm mới, mang đầy phong cách với phông chữ lớn và mỏng.

  Evernote: gọn gàng, thoáng và hữu dụng hơn.

  Drafts: giản lược thanh điều hướng gọn gàng, đơn giản, các nút được làm mới.

  Byword: được làm phẳng mọi nơi mà họ có thể, hàng phím rất phù hợp với giao diện iOS 7.

  Ứng dụng tìm địa điểm:
  7

  OpenTable: được làm lại hoàn toàn theo phóng cách iOS 7. Các nút được làm mới lớn và sáng hơn, bố cục trở nên đơn giản hơn.

  Foursquare: không có nhiều thay đổi trên iOS 7 nhưng icon được làm mới, menu được làm lại màu sắc sáng hơn và được thay thế bởi nút và chữ gọn gàng, lớn hơn.

  eBay: được làm lại với phong cách rất iOS 7, thiết kế sáng hơn, nội dung rõ ràng với phông chữ lớn, rất tuyệt khi nhìn vào.

  Foodspotting: sửa lại hoàn toàn thiết kế với việc sử dụng phối hợp xanh và trắng ở khắp nơi.

  Ứng dụng Web:
  8

  Mailbox: việc làm phẳng các nút và thanh công cụ mang lại cái nhìn hoàn toàn mới.

  Chrome: không khác nhiều so với phiên bản trước đây nhưng Google mang lại hơi hướng mới với thiết kế thân thiện của iOS 7 với icon và phông chữ gọn gàng hơn.

  Reeder 2: bố cục được thiết kế mang lại sự đơn giản giúp bạn tập trung hơn vào nội dung, phiên bản của ứng dụng trên iPad được làm gọn gàng ngăn nắp hơn rất nhiều.
  Lete
  Theo The Verge
  ios 7, ios7

Chia sẻ trang này