Những lưu ý trong việc đóng gói các vật dụng quan trọng khi chuyển nhà

Thảo luận trong 'Thông tin ứng viên' bắt đầu bởi huongkv, 2/11/16.

 1. huongkv

  huongkv New Member

  Lượt xem: 460
  Trong các gia đình thì quá trình chuyển nhà nếu muốn thực hiện thành công đều phải trải qua quá trình đóng gói đồ đạc, đây là một trong những bước cơ bản và quan trong giúp ích không nhỏ trong việc chuyển nhà được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, giúp cho các gia đình được sớm ổn định tại nơi ở mới cũng như có cuộc sống ổn định lâu dài.
  Mỗi một vật dụng đều có những cách đóng gói và vận chuyển riêng không thể hòa chung chúng lại là một bởi vậy khi chuyển nhà người ta thường phân loại những đồ đạc ra thành những loại vật dụng khác nhau và những vật dụng có giá trị sẽ được đóng gói riêng sao cho phù hợp nhất với những kết cấu cũng như tính quan trọng của nó trong mỗi gia đình.
  Truy cập vào: dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội uy tín nhất để có những thông tin chuyển nhà hữu ích nhất cho mình.
  [​IMG]
  Những lưu ý trong việc đóng gói các vật dụng quan trọng khi chuyển nhà
  Quần áo, giày dép bạn nên cho vào những chiếc túi nilon, túi hút chân không. Mỗi phòng, hoặc mỗi thành viên một túi, để lẫn lộn bạn sẽ phải mệt người mà phân loại chúng khi về nhà mới đó. Nếu cẩn thận nữa thì bạn dùng túi hút chân không nhé.
  Với những đồ dễ vỡ như cốc chén, bát đĩa, bạn nên xếp vào thùng caton, chèn thêm bông hoặc bọc bằng giấy báo để đảm bảo an toàn. Rồi dùng băng dính đóng kín lại. Có thể dùng dây buộc xung quanh thùng, buộc để tăng độ chắc chắn cho đáy thùng. Và đừng quên nhắc nhở nhân viên bốc xếp để họ nhẹ tay cũng như không để các vật nặng lên trên.
  Còn với giường, tủ, kệ sách là những đồ dùng nặng, cần phải tháo lắp trong quá trình vận chuyển, công việc nãy hãy để cho những công nhân lành nghề, những người thợ chăm chỉ của Chuyển nhà Tâm Phát giúp bạn, sẽ đảm bảo những vật dụng này sẽ nguyên vẹn khi chuyển và lắp ráp lại ở ngôi nhà mới. Những vật dụng bằng gỗ sau khi tháo lắp sẽ được nhân viên Tâm Phát bọc lót bằng những vật liệu chuyên dụng như bằng co, thùng cattong….
  Hãy lựa chọn sửu dụng các dịch vụ tại: http://kienvang.me để được sử dụng các dịch vụ với những ưu đãi tốt nhất.
  [​IMG]
  Đóng gói các đồ dùng quan trọng để chuyển nhà nhanh chóng
  Với những món đồ quan trong hơn thì phải rất cẩn thận. Giấy tờ như sổ hộ khẩu, sổ đỏ, biên lai thu tiền, biên bản hợp đồng…thì nhất thiết bạn phải mang bên người. Còn đồ trang sức, mỹ phẩm bạn nên cho vào túi xách, balo và cũng mang theo người luôn nhé.
  Bọc, gói xong rồi, bạn nên đánh dấu bên ngoài thùng đựng, ghi tên đồ ở bên trong, đánh số phòng cho từng túi, thùng riêng biệt. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sắp xếp đồ và thuật tiện cho nhân viên vận chuyển.
  Hãy tham khảo thêm các loại dịch vụ với chuyển nhà kiến vàng ngay hôm nay để có được những dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ trang này