Những điều bạn chưa biết về tập cơ tay dành cho nam

Thảo luận trong 'Game thể thao' bắt đầu bởi hoangquangthl1863, 13/12/16.

 1. hoangquangthl1863

  hoangquangthl1863 New Member

  Lượt xem: 125
  Theo bạn đâu là cách tập cơ tay trước và sau tốt nhất? Nếu đang ứng dụng phương pháp 'thấy khó bỏ qua' hay 'bỏ qua là hạnh phúc' khi tập cơ tay, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ tìm thấy động lực gia tăng kích tấc cơ bắp tay trước và cơ tay sau. Bạn có thể mãi mãi sẽ luẩn quẩn với vòng vay chỉ khoảng 35cm mà không bao giờ nhận ra rằng, chỉ với 1 số cách tập thể hình cơ tay không mấy phức tạp lắm là bạn sẽ có thể tăng kích tấc tay lên rất nhiều đó. Đó là lý do tại sao bạn phải tham khảo ngay 9 cách tập cơ tay cho nam để hiểu rõ ràng từng chi tiết về cấu trúc cánh tay và làm sao để kích thích các bó cơ phát triển tốt nhất.

  Nếu đây là điều bạn mong muốn từ lâu, đã tới lúc bỏ đi cách tập cũ rồi. Hãy bắt đầu bằng cách xem thật kỹ các cách tập để lên cơ tay trước và sau nhanh nhất nhé. Hãy cùng chúng tôi phân tích từng chi tiết trong 9 cách tập cơ tay cho nam dưới đây nhé

  1. Dành riêng 1 ngày trong tuần để tập cơ tay

  Hãy để 1 ngày riêng trong tuần chỉ để tập tay Một trong những cách phổ thông nhất giờ để lên cấu trúc cho lịch tập cách cơ (training split) là gôm 1 nhóm cơ lớn hơn và 1 nhóm cơ nhỏ hơn vào các ngày đẩy hay kéo. Bạn dễ dàng bắt gặp ở các giáo án thể hình cho nam phổ biến nhất hiện thời; người ta thường tập lưng và cơ bắp tay trước hay cơ ngực và cơ tay sau rốt nhau, và đối với nhiều vận khích lệ thể hình, điều này hoàn toàn ổn. Tuy nhiên, qua thời kì, nhiều người nhận ra rằng nhóm cơ thứ 2 - cơ tay trong cả 2 trường hợp tỉ dụ bên trên - không được kích thích và tập nhiều như nhóm cơ đầu tiên (lưng hay ngực).

  [​IMG]

  Chỉ có 1 giải pháp độc nhất vô nhị là thực hiện buổi tập tay vào 1 ngày riêng. Lục đó, chẳng cần phải thực hành các bài tập Bench Press tạ nặng hay các bài tập Rows để rồi tiêu hao quá nhiều sức mạnh của thân, bạn sẽ có thể thực hành giáo án tập tay này với 100% sức mạnh. Chẳng nghi gì lúc này, bạn sẽ có thể đẩy sức mạnh lên cao hơn rất nhiều. Đơn giản vì bạn sẽ có thể dùng những mức tạ nặng hơn; từ đó, kích thích cơ bắp phát triển nhiều hơn.

  Để bảo đảm phục hồi hoàn toàn, tốt nhất bạn hãy để trống (hoặc tập 1 nhóm cơ khác không liên hệ) 1 ngày trước và sau khi tập cơ tay khi lên lịch tập lưng, ngực, hay vai, để đảm bảo một vài nhóm cơ không được tập luyện quá mức vào nhiều ngày liên tục. Việc xếp đặt lịch tập cách cơ là 1 mẹo nhỏ thôi, nhưng cái lợi mà bạn sẽ nhận được là rất nhiều sau này đó nhé.

  2. Tập nặng để bắt đầu buổi tập tay

  Hãy luôn thực hành cách tập tạ lên cơ tay với mức tạ nặng nhé! Đây là 1 điểm cực kỳ quan trọng: Hãy bắt đầu buổi tập tay với các bài tập mà bạn có thể dùng hết mức tạ có thể. Sau những động tác phát động làm nóng người, điều này có tức thị thay vì đi ngay tới các bài tập Dumbbell Curls hay Triceps Pushdowns, bạn có thể thực hành gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần mức tạ thường ngày ở các bài Close-Grip Bench Presses hay Dip Machines.

  Với bài tập cơ tay trước, Preacher Curls và Concentration Curls không phải là những bài tập tốt để bắt đầu buổi tập trong khi bạn có thể đẩy được những mức tạ nặng với bài tập Wide-Grip Standing Barbell Curl (Đứng Gập Tạ Đòn). Bài tập mà bạn chọn để thực hiện trước tiên trong buổi tập tay có sức ảnh hưởng cực lớn tới kết quả chung cuộc của bạn, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ mình nên bắt đầu bằng bài gì vào đầu buổi tập nhé.

  Một khi đã tuyển lựa đúng động tác khởi đầu buổi tập, hãy chọn ngay mức tạ nặng nhất có thể nhé. Nếu đang xây dựng cơ bắp, đừng e dè đẩy mình tới mức tạ cao nhất mà có thể thực hiện được tối đa 6-8 reps. Bạn sẽ mau chóng gia tăng sức mạnh và kích tấc cơ bắp tốt hơn nhiều so với chọn những mức tạ mới rồi thực hành với nhiều reps.

  3. Hãy nghĩ về "góc tập" khi tập luyện cơ bắp tay trước

  Tập nhiều giác độ để giúp các bó cơ tay phát triển đều Vị trí tay cầm rộng bằng vai, hai cùi chỏ ở 2 bên thân người sẽ là vị trí bắt đầu tốt nhất khi thực hiện các bài tập cuộn tạ (Curls). Tuy nhiên, không giống như các bài tập Bench Press hay Row cơ bản, có rất nhiều biến thể để phát huy phát triển cánh tay toàn diện. Tham khảo 10 bài tập bắp tay trước cho nam hiệu quả nhất nhé.

  Khi 2 cánh tay ở trước thân người, như khi thực hành bài tập Preacher Curls, các sợi cơ bắp tay 'long head' chẳng thể duỗi hoàn toàn, do vậy áp lực dồn sang các sợi cơ 'short head'. na ná, khi hai tay ở sau thân người, như khi thực hiện Incline-Bench Dumbbell Curls, sợi cơ 'long head' sẽ được duỗi hoàn toàn và có thể siết mạnh hơn, giúp nó trở nên điểm chính của bài tập. Đây chính là điều bạn cần phải hiểu khi áp dụng cách tập cơ tay trước mau to đó nhé.

  Bạn cũng có thể chuyển áp lực này bằng cách đổi thay vị trí đặt 2 tay khi thực hiện bài tập Barbell Curls. Sợi cơ bắp tay 'long head' nằm phía ngoài sợi cơ 'short head', vì thế dùng tay cầm hẹp hơn vai khi thực hành Barbell Curls sẽ giúp tụ họp vào sợi cơ 'long head' hiệu quả hơn. Trái ngược lại, vị trí tay cầm rộng hơn vai, sẽ tập kết vào 'short head'.

  4. Vượt qua đầu để tụ tập vào sợi cơ tay sau 'long head'

  Nâng tạ vượt qua đầu sẽ tác động hiệu quả hơn lên các bó cơ tay sau Mỗi bộ phận trên cơ thân đều có 1 hay 2 mẹo bạn cần phải học để giúp phát triển tốt hơn, và 1 trong số những mẹo quan yếu để xây dựng cơ tay sau to cắt nét là tập luyện qua đầu. Đó là vì chưng sợi cơ 'long head' kéo dài tới phía trên khớp vai; điều này có tức thị nó chỉ duỗi hoàn toàn khi hai cánh tay vượt qua đầu. Chỉ khi 1 bó cơ duỗi hoàn toàn, nó có thể đạt thể siết chặt nhất. Với 2 cùi chỏ ở hai bên thân người, sợi cơ hai bên sẽ được phát triển nhiều hơn.

  Bất kỳ bài tập cơ tay sau nào mà hai tay duỗi qua đầu đều có tác dụng khi vận dụng mẹo nhỏ này cả. Các bài tập Overhead Barbell, Dumbbell hay Cable Extensions đều tập hợp vào sợi cơ long head, và thậm chí có 1 vài loại máy tập cũng có thể thực hành được điều này. Vị trí tay vuông góc với thân người - giống như khi thực hành bài tập Skullcrushers - sẽ tương tác vào sợi cơ 'long head' tới 1 mức độ nào đó. Khi hai tay di chuyển qua đầu, như khi thực hành bài tập Skullcrushers trên ghế dốc lên, thậm chí còn kích thích sợi cơ 'long head' nhiều hơn. Đó chính là cách tập cơ tay sau hiệu quả nhất.

  5. Pha trộn vị trí tay cầm để phát triển tối đa

  Cấu trúc cánh tay, biceps (bắp tay), triceps (tay sau) Cuộn tạ đơn giản chỉ là siết chặt cơ bắp tay để nâng tạ lên, dùng vị trí tay cầm hướng về phía trước. Đây chắc chắn là 1 cách hay để xây dựng cơ cánh tay, nhưng vẫn chưa đủ. Đó là vì cơ cánh tay gồm nhiều bó cơ hơn, chứ không phải chỉ có Biceps Brachii, cơ 2 đầu (long và short head). Sợi cơ brachialis nằm ở phía dưới, và gia tăng kích thước của nó cũng sẽ giúp gia tăng kích thước tổng thể cho cánh tay.

  Tác động vào sợi cơ brachialis có tức là thực hành bài tập Hammer Curls mà lòng bàn tay ở vị trí trọng tâm, hai tay hướng vào nhau. Hammer cũng có thể thực hiện với dây thừng, ở vị trí cáp thấp hơn hay có thể giữ 2 tạ đơn.

  Sợi cơ brachioradialis giúp làm dày phần ngoài cánh tay trên, cũng hỗ trợ khi thực hiện bài tập Hammer Curls. Sợi cơ này được tác động nhiều nhất khi dùng tay cầm hướng về phía sau (overhand grip) khi thực hiện bài Reverse Curl.

  6. Không được xòe cùi chỏ ra

  Không gì đơn giản hơn duỗi thẳng 2 cùi chỏ ra để hội tụ vào cơ tay sau. Hãy nhớ dù bạn đang thực hành bài tập Triceps Pushdown, Overhead Extensions, Dips, Close-grip Benches, hay Skullcrushers, hãy giữ 2 cùi chỏ ép sát vào thân người để tụ hợp nhiều nhất lên cơ tay sau.

  Điều này có thể khó thực hiện, đặc biệt là những ai to con - vị hai cùi chỏ thường có thiên hướng xòe ra. Khi hai cùi chỏ xòe ra, cơ ngực và cơ vai dự tương trợ vào, giảm đi hiệu quả của bài tập. Để tách biệt cơ tay sau tốt hơn, hãy giữ 2 cùi chỏ sát vào nhau. Hãy nhớ hướng dẫn cách tập cơ tay sau đơn giản nhưng hiệu quả này trong buổi tập nhé.

  7. Không nâng tạ cao hết mức có thể với các bài tập bắp tay trước

  sai trái phổ quát nhất mà hồ hết những người tập thể hình thường phạm phải khi thực hành bài tập cơ tay trước là nâng tạ càng lên cao càng tốt. Thêm nữa, cuộn tạ quá cao trong trường hợp này thường được phải dùng tới sự giúp đỡ từ cơ vai trước.

  Đây là lý do: Khi 2 cùi chỏ ép sát 2 bên thân người, cuộn tạ lên sẽ giúp bạn đưa tạ lên tới ngang vai. Tuy nhiên, những năm tháng thực hiện nếp xấu này khó mà bỏ được, và đối với nhiều vận động viên thể hình, những lề thói này có tức thị họ đẩy 2 cùi chỏ về phía trước để nâng tạ thậm chí cao hơn.

  Khi cùi chỏ đưa về phía trước, bài tập đơn khớp này sẽ chuyển thành bài tập đa khớp, tương tác với cơ vai trước. Nó không chỉ phải dùng thêm 1 nhóm cơ khác, mà bây chừ nó còn có 1 điểm nghỉ ở đỉnh mỗi rep khi tay ở ngay trên vai, điều này sẽ làm giảm đi sức tác động vào cơ bắp tay.

  Để tách cơ tốt hơn, hãy tập đúng các bài tập Isolation cho cơ bắp tay trước. Cẩn thận khuynh hướng kéo 2 cùi chỏ về phía trước khi nâng tạ. Giữ cùi chỏ sát người trong bài tập.

  8. Không phải chỉ chằm chằm bùng nổ cơ bắp - pump

  Có 1 niềm tin sâu sắc và phổ quát rằng để thành công vào ngày tập tay, bạn phải có được 1 sự bùng nổ cơ bắp đồ sộ (pump). Vấn đề ở đây là 'sự bùng nổ - pump' chỉ đạt được tốt nhất phê chuẩn quá trình tập nhiều rep, giúp đẩy máu vào các bó cơ mục tiêu, xúc tiến giới hạn của mô cơ khi nó phồng lên.

  Đó chính là cơ chế hoạt động của sự phát triển cơ bắp. Tuy nhiên, tốt nhất chỉ nên thực hiện điều này ở cuối mỗi buổi tập mà thôi, với mức tạ nặng.

  tập dượt tạ nặng gây ra phản ứng hóa học gọi là myofibrillar hypertrophy; lúc này cấu trúc các bó cơ sẽ bị tổn thương. tập dượt tạ nhẹ sẽ đẩy máu tới các tế bào, nhưng không gây ra các thương tổn cơ bản cấp thiết cho các cấu trúc tế bào.

  Vậy câu hỏi là tại sao không dùng cả 2? Nếu bạn thực hành tạ nặng ở đầu buổi và sau đó đi tới pump (bùng nổ) vào cuối buổi, bạn hoàn toàn có thể nhé. Nói chung để thực hiện cách tập cơ tay cho nam đúng cách nhất, hãy dùng phương pháp pump cho cuối buổi tập nhé. Để gia tăng hiệu quả cho buổi tập hãy tham khảo bài viết ăn trước và sau khi tập thể hình đúng cách nhé.

  9. Gia tăng cường độ tập tay

  Tăng cường độ tập tay trước và tay sau để lên cơ hiệu quả hơn Điểm chung cuộc bạn phải nhớ khi ứng dụng cách tập để lên cơ tay nhanh chính là cường độ. Những nhóm cơ lớn như chân đòi hỏi các buổi tập mà cần nhiều ngày để bình phục, thành thử chúng sẽ chỉ có thể tập 1 lần/tuần.

  Những nhóm cơ nhỏ hơn thì không cần nhiều như thế. Đó là lý do vì sao nhiều anh em thực hành các bài tập cho những nhóm cơ khác như bắp chuối, cơ bụng thường lên tới 3 buổi/tuần. Với cơ tay sau và trước, cứ cho vào giữa là được.

  Copy từ: https://thethaohungdong.com/
 2. anhtuqho

  anhtuqho New Member

  Win2888 hiện đang là trang web cho đánh lô đề , cá độ bóng đá , casino . đánh bài đá gà online uy tín, có mức trúng và hoa hồng cao nhất trên thị trường lô đề onlinehiện nay. Win2888 không chỉ nổi bật với tỷ lệ trả thưởng cao, mà còn là một nhà cái có vốn đầu tư khổng lồ có thể chi trả cho người chơi bất kỳ mức trúng thưởng nào, vì thế win2888 đang chiếm giữ số lượng người tham gia phải nói là lớn nhất hiện nay.
  Vì vậy hôm nay tôi xin viết bài này để giới thiệu tới các bạn về sự uy tín của win2888 và cách đánh đánh lô đề online hiêu quả nhất.
  Bạn có thể tạo nhanh một tài khoản win2888 bằng cách ấn VÀO ĐÂY
  [​IMG]
  Dịch vụ đánh lô đề online của win2888 có thực sự tốt?


  - Mình đã tìm hiểu rất nhiều các trang mạng lô đề online khác về chất lượng dich vụ cũng tốc độ giao dịch tiền bạc thì mình thấy Win2888 tốt nhất, mình nạp tiền và rút tiền tạiwin2888 chỉ trong vòng 05 đến 15 phút là được, còn các trang khác thì như là đi ăn xin của bọn nó vậy.- Win2888 giao dịch rút tiền 24/24 kể cả các ngày chủ nhật hoặc lễ tết.- Win2888 không giới hạn số lần rút và số tiền rút trong ngày, cược thấp nhất là 1k ( 1 nghìn đồng )- Không có điều kiện khi rút tiền ( nhiều các trang khác nạp tiền vào rồi muốn rút ra ngay thì phải bắt buộc cược đủ số tiền nạp thì mới được rút ) win2888 thì không cần cược, chỉ cần nạp vào rồi rút ra ngay cũng được nhưng mất phí 5k.- Không cần xác nhận thông tin cá nhân lằng nhằng, cập nhật kết quả nhanh nhất.- Mức trúng và hoa hồng cao nhất hiện nay, rất thích hợp cho các bác đang chui lủi để ghi đề cho khách bên ngoài vì sợ công an chộp.- Có tất cả các trò chơi lô đề miền bắc, miền trung, miền nam- Có cả lô đề Campuchia và số đề Thái Lan


  Sự chênh lệch về mức ăn của win2888 so với bên ngoài


  Khi đánh lô đề online win2888 thì mọi người thường hay chú ý đến cái mức ăn 1 trúng 99 bởi vì mức trúng này quá hấp dẫn. Nếu đánh 100 con số thì mình cũng chỉ lỗ có 1 con.Tuy nhiên mức phổ thông mà mọi người hay chơi là 1 trúng 80 và hoa hồng là 19.5%Ví dụ Lô: Lô miền bắc 1 điểm là 21,735 k ăn 80 ( Ghi lô đề bên ngoài cao lắm nhận được 22 )Lô đề miền trung và miền nam thì 1 điểm = 14.67k ăn 80Đề : 1 ăn 80 thì hoàn trả lại 19,5% tiền đánh ( Ghi bên ngoài cùng lắm là 16% )Bên win2888có các mức trúng cho đánh lô đề 2 số và đánh lô đề 3 càng như sau:

  [​IMG]
  Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản win2888  Bước 1: Bấm vào ô đăng ký phía dưới
  [​IMG]

  Các bạn hãy chuyển sang tiếng việt để cho dễ xem, nếu để tiếng anh thì hướng dẫn sẽ như sau :  [​IMG]

  Name: Hãy điền đầy đủ họ và tên ( Lưu ý là tên trùng với tài khoản ngân hàng )

  Date of Bith: Điền ngày tháng năm sinh

  Account: Tên tài khoản, nickname ( nhớ ấn check xem có trùng không )

  Password: Điền mật khẩu của bạn, ít nhất 8 ký tự gồm có chữ và số ( bạn hãy để abcd1234, vì chút nữa win2888 sẽ yêu cầu thay đổi lại mật khẩu mới sau lần đăng nhập đầu tiên).

  Confirm Password: Bạn hãy nhập lại mật khẩu 1 lần nữa

  Phone: Các bạn hãy nhập đúng số điện của mình thường xuyên sử dụng, vì đây là thông tin quan trọng nhất để bảo mật tài khoản của bạn ( lưu ý bỏ số 0 đầu ).

  Preferred Currency: Bạn chọn tiền tệ là VND nếu như bạn đang chơi tại Việt Nam nhé!

  Affiliate Code: Mặc định mã đại lý của Win2888AF1191, nếu như trang đăng ký chưa tự động điền code này thì các bạn nhớ điền AF1191 nhé.
  (Sau khi điền mã này thì tài khoản của bạn sẽ thêm 1 chức năng nữa đó là tích lũy điểm để đổi quà Iphone 6s, xe máy, đặc biệt hơn nữa là có cơ hội đi du dịch thăm quan nhà cái win2888 và các địa danh nổi tiếng tại Campuchia). Đây là khuyến mãi duy nhất của win2888 dại gì mà kg nhận Xong các bạn ấn Submit để hoàn thành

  Lân đầu đăng nhập tại win2888


  Hệ thống sẽ hiện ra một bảng thay đổi mật khẩu mới khác với mật khẩu khi đăng ký, các bạn điền vào New Password và Confirm Password mật khẩu mới ít nhất 8 ký tự gồm có chữ và số.
  [​IMG]
  Bảng đổi mật khẩu win2888 sau lần đăng nhập đầu tiên

  Lấy tài khoản ngân hàng để nạp tiền chơi bằng 1 trong 3 cách sau:


  Win2888 hỗ trợ hầu hết các ngân hàng địa phương tại Việt Nam như: AgriBank, Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Đông Á Bank, VP Bank, MB Bank , BIDV, ACB, Maritime Bank, Eximbank, Saigon Bank (Saigon Commercial Bank).

  Cách 1: Ngay sau khi đăng ký thành công thì hỗ trợ viên của tổng đài Win2888 sẽ gọi điện cho bạn để tư vấn cho bạn và hướng dẫn cách thức chơi và giao dịch. Việc đầu tiên để đánh lô đề online các bạn sẽ hỏi tài khoản ngân hàng của công ty để các bạn Gửi tiền vào nhé.

  Cách 2: Nếu hỗ trợ viên chưa gọi điện vào số bạn , các bạn gọi điện vào số 012 3333 2888 / 016 7979 2888 / 092 337 2888 để liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng xin số tài khoản của win2888 để nạp tiền vào đó.

  Cách 3: Tìm bên góc dưới bên phải của giao diện web để Chat với hỗ trợ viên xin tài khoản ngân hàng công ty để gửi tiền nhé.
  Hướng Dẫn Đăng Ký WIN2888
  Hướng Dẫn Gửi Tiền WIN2888
  Hướng Dẫn Rút Tiền WIN288
  [​IMG]
  Chat với hỗ trợ viên đánh lô đề online

  Chú ý: Mức giới hạn cược hiện tại cho chơi số đề của win2888 là 2000k 1 con, các bạn có lể liên lạc với win2888 qua số điện thoại 012 3333 2888 / 016 7979 2888 / 092 337 2888 để tăng mức cược lên nếu như bạn chơi với quy mô lớn hoặc bạn là chủ bảng.Ngoài ra công ty còn có các cược thể thao và sòng bạc, các bạn tự tìm hiểu nha
  xin hướng dẫn các bạn các chơi lô đề online Win2888 như sau :
  Bước 1 : Thay đổi ngôn ngữ và làm quen với giao diện chơ
  i

  Sau khi đăng nhập vào tài khoản các bạn hãy đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt cho dễ sử dụng

  Thay Đổi Ngôn Ngữ

  [​IMG]
  Giao diện chính để chơi :
  S
  đ
  -->
  S
  đ
  ề Vi
  ệt Nam
  -->
  Bình thường


  [​IMG]
  Bước 2 : Thay đổi gói cược và cách cược

  Nhấn vào nút Thay Đổi ở mục Gói trong giao diện Số Đề để thay đổi gói cước trúng cũng như tỷ lệ hoa hồng mà mình muốn chọn trước khi tham gia chơi, mình sẽ lấy gói G để ví dụ cho các bạn ( miền bắc )


  [​IMG]
  Với gói này các bạn sẽ có các tỷ lệ trúng và hoa hồng như sau:

  -Đánh 2D (2 số ) các bạn sẽ có tỷ lệ trúng là 1 ăn 80 và hồi lại 19.5% tiền cược gốc

  ví dụ : _bạn đánh đề 100k thì khi trúng sẽ được 8000k ( tương đương 8 triệu ) và hoa hồng hồi lại sau khi có kết quả là 19.5k. Như vậy bạn chỉ phải mất có 80.5k mà nếu may mắn sẽ trúng được 8 triệu ( rất cao )

  _ Bạn đánh lô 10k thì máy sẽ thu 270k và cũng hồi lại sau khi có kết quả là 19.5% ( 270 x 19.5% = 52.65k )
  Như vậy bạn chỉ mất 270k – 52.65k = 217.35k mà trúng sẽ được 800k ( cũng rất cao )

  -Đánh 3D (3 số ) các bạn sẽ có tỷ lệ trúng là 1 ăn 600k và hồi lại 38% tiền cược gốc

  Ví dụ : _ Bạn đánh đề 3D ( 3 càng ) 10k thì khi trúng sẽ được 6000k ( 6 triệu ) và hoa hồng hồi lại sau khi kết quả ra là 3.8k Như vậy bạn chỉ mất 6.2k mà trúng được 6triệu ( cái này làm đại lý thì nhanh giàu )

  -Tương tự cược 4D ( 4 số cũng thế )

  -PL2 là cược xuyên 2 cặp số và PL3 và xuyên 3 cặp số ( xem chi tiết hơn ở phần tiếp theo )

  Cách chơi Lô Xuyên ( số đá )

  [​IMG]
  Như hình trên các bạn cược xuyên 2 con lô về cùng 1 hôm và cùng 1 đài là 21 và 12

  _1 điểm, thanh toán 54k. Sau khi có kết quả sẽ trả lại hoa hồng 24,5% ( Gói G), nếu trúng sẽ được tổng là 650k.

  Tương tự các bạn cược tiếp lô xuyên 3 con 21, 12 và 24, 1 điểm, thanh toán 81k. Sau khi có kết quả trả lại hoa hồng 24,5%, nếu trúng sẽ được tổng 3500k.

  Lưu ý: cược số đá trong này không giống bên ngoài vì cược theo điểm, nên tổng thanh toán cao,nhưng ăn cũng cao nên các bạn đánh 10k xuyên 2 là không được, vì cái này tính theo điểm, xuyên 2 thì 1 điểm là 54k (trừ 24,5%), xuyên 3 thì 1 điểm là 81k (trừ 24,5%) ăn theo Gói G. ( nếu các bạn ghi ăn công thì khách ghi xuyên 2 con ít nhất phải 55k trở lên và 3 con là 80k trở lên mới nhập vào được )

  Cách chơi số đề. lô. 3 càng
  [​IMG]
  Như hình trên các bạn đã đánh tất cả các số ở Đài Hà Nội (Đóng cửa lúc 18h05)

  Đề 21 : 10k, Lô 21: 1 điểm (1 điểm là 27k, trừ hoa hồng còn 21,73), tổng tiền thanh toán là 37k, khi nào có kết quả sẽ trả hoa hồng sau. ( theo gói G 1 điểm a 80k hết)

  Đề 3 chân: 321: 1k ( nếu thắng được 650k và trả lại 38% tiền cược theo gói G)

  Đề 23: 10 điểm, có dấu tích là đánh thêm số đảo 32: 10k. Tổng thanh toán 20k, có kết quả sẽ trả hoa hồng sau.
  Đá Gà Ucw88
  - Casino Happyluke

Chia sẻ trang này