Thủ thuật Những cách đưa nội dung giải trí lên HDTV

Thảo luận trong 'Tin tức & sự kiện' bắt đầu bởi lete, 27/12/13.

 1. lete

  lete Moderator

  Lượt xem: 1,455
  Stream-from-Android-to-TV

  Không bận tâm tới việc thiết bị bạn đang sử dụng có độ lớn màn hình bao nhiêu nhưng tôi chắc rằng khi bạn thưởng thức film hoặc xem video trên màn hình HDTV chắc chắn sẽ thú vị hơn so với việc xem trên điện thoại 5 inch hay máy tính bảng 10 inch.

  Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng xem xét 3 cách truyền video từ thiết bị android sang tivi, bao gồm cả cách thức truyền quan mạng Wifi (Tivi nhà bạn có thể hỗ trợ kết nối Wifi hoặc bạn sử dụng một thiết bị như WD TV Live để biến Tivi nhà bạn thành Smart Tivi).

  Nếu bạn muốn truyền dữ liệu trực tiếp tới HDTV qua Wifi thì phải biết qua về 2 tiêu chuẩn chính hiện nay để truyền tải và chia sẻ dữ liệu đó là DLNA và UPnP:
  - DLNA: là một tiêu chuẩn liên quan tới việc chia sẻ nội dung đa phương tiện được Sony phát triển từ 2003.
  - UPnP: là một tiêu chuẩn có thể quét các thiết bị trong mạng để nhận biết và xác định hiệu suất của những thiết bị được chia sẻ.
  Do vậy, việc chia sẻ dữ liệu còn phụ thuộc vào việc hỗ trợ công nghệ của các thiết bị bạn sử dụng. Các thiết bị như Smart TV, Xbx 360, PS3, Apple TV, WD TV Live... là những thiết bị được sản xuất hỗ trợ cả 2 công nghệ nêu trên.
  Vì vậy, để bắt đầu, hãy chắc chắn rằng thiết bị bạn đang sử dụng (điện thoại/ máy tính bảng và TV) đều được kết nối vào mạng Wifi. Nên nhớ rằng tốc độ Wifi và hiệu năng điện thoại của bạn sẽ quyết định thời gian kết nối và truyền tải tệp tin đa phương tiện.

  1. Sử dụng phần mềm của hãng sản xuất:
  Một số hãng sản xuất như Samsung, LG và Sony đã cài đặt mặc định những phần mềm kết nối trên thiết bị Android của họ.
  - Samsung hiện thực việc này bằng ứng dụng AllShare (Samsung Link) để người dùng có thể truyền tải nội dung lên TV một cách dễ dàng.
  - Sony sử dụng Smart Connect trên thiết bị Android của họ.
  - Người dùng LG có thể sử dụng Smart Share.
  - Một số công ty như HTC tích hợp tính năng này và bạn có thể sử dụng như một lưa chọn chia sẻ nọi dung.

  1

  2. Sử dụng phần mềm Android để truyền tải nội dung tới TV:
  Bạn có thể tìm được rất nhiều ứng dụng thú vị trên Google Play. Flipps là một trong những ứng dụng tốt nhất trong việc chia sẻ nội dung đa phương tiện, chắc chắn ứng dụng này sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.
  Twonky Beam mà một ứng dụng cho phép truyền tải tất cả nội dung đa phương tiện trên thiết bị Android của bạn sang HDTV qua kết nối không dây.

  2

  3. Sử dụng thiết bị chuyên dụng để kết nối tới HDTV:
  Ngoài 2 cách kể trên, một số nhà sản xuất thiết bị còn cung cấp cho chúng ta một lựa chọn nữa đó là các thiết bị dành cho Android để truyền tải nội dung đa phương tiện.
  Các thiết bị này giống như những bộ định tuyến không dây (router) mà chúng ta vẫn dùng ở nhà và được kết nối tới HDTV. Lợi thế mà những thiết bị này mang lại là chúng ta không cần tới thiết bị hỗ trợ DLNA.
  Google gần đây giới thiệu Chrome Cast, đây được xem là một cách thức đơn giản để truyền tải nội dung tới HDTV. Hiện tại bạn có thể thưởng thức các nội dung như nhac, video, TV Show, film và nhiều hơn thế từ Youtube, Netflix, Hulu Plus, Google Play Movies and Music và Chrome.

  3

  Lete
  Tổng hợp
  stream video
 2. danchoizx8z

  danchoizx8z http://www.gamehotnew.com

  Nhẫn Long là một game online thuộc thể loại nhiều đề tài ma ảo thắng phát triển vày tiến đánh ty Sigware. Trò nhởi tốt dùng những kỹ tường thuật tiền tiến, dung ăn nhập nhiều nhân tố gameplay phan mem facebook xăm trường đoản cú 3 loại thể ACT, AVG và RPG. Người nhởi sẽ phanh bắt gặp những thử thách áp giải thách đặc bày cụm từ loại thể AVG, phân phát triển nhân quết game avatar mức loại thể RPG và 1 tê chế đương đầu tiễn tính toán hành ta rượu cồn mực tàu thể loại ACT.
 3. vitieubai9x

  vitieubai9x New Member

  Trong game online, các bang hội phát triển rầm rộ và quy mô đến mức mà nó gần như đã trở thành một hệ thống hoàn hảo với hình thức quản lý chặt chẽ với mối liên hệ mật thiết giữa các thành viên. Thế nhưng, để có thể vận hành hoạt động của một bang hội thì lại là việc không hề đơn giản một tí nào. Ngoài việc đăng ký tham gia thi đấu (với các bang khác), những người lãnh đạo còn phải thực hiện cả đống công việc khác như khuyến khích anh em, chiêu nạp tin nhắn valentine thêm thành viên mới, phát tiền thưởng…
 4. dacthuong0191

  dacthuong0191 New Member

  Photowonder Application Download tai photowonder Dang Ky Tai Khoan Photowonder

Chia sẻ trang này