Tin kinh doanh Motorola bắt đầu chiến dịch quảng cáo mới cực thú vị cho Moto X

Thảo luận trong 'Tin kinh doanh' bắt đầu bởi anhtuannn, 10/9/13.

 1. anhtuannn

  anhtuannn Moderator

  Lượt xem: 1,205

  Ngày hôm nay, Motorola đã công bố rằng những người muốn mua chiếc điện thoại thông minh Moto X sử dụng mạng T-Mobile có thể bắt đầu đặt hàng thông qua trang web của Motorola. Phiên bản T-Mobile sẽ có giá 599.99USD và có 2 lựa chọn màu đen và trắng, vì tùy chọn màu sắc thông qua MotoMaker.com vẫn là độc quyền của AT&T. Không rõ Moto X sẽ có mặt tại các điểm bán lẻ của T-Mobile hay không, chính vì thể người dùng có nhu cầu nên đặt trực tuyến.

  DSC_6607-hero_large

  Ngoài việc thông báo về phiên bản T-Mobile của Moto X, Motorola cũng bắt đầu phát động một chiến dịch quảng cáo mới ngày hôm nay, với tên gọi Lazy Phone. Chiến dịch này khởi động với bộ ba video quảng cáo truyền hình làm nổi bật khả năng phần mềm của Moto X, bao gồm các chức năng Touchless Control, Quick Capture, và Active Notifications.

  Trong đoạn phim quảng cáo, ngôi sao phim hài TJ Miler đóng vai như một chiếc điện thoại thông minh thông thường mà thiếu những tính năng phần mềm, dẫn đến những tình huống lúng túng với những người không có Moto X. Những điểm thực sự hài hước trong video đã nhấn mạnh một điểm quan trọng vào sức hấp dẫn tiềm tàng của Moto X: tác dụng thông minh của cảm biến và phần mềm làm mọi việc dễ dàng hơn khi sử dụng điện thoại.

  Dưới đây là ba đoạn video:


  Motorola được đồn đại là đã chi đến 500 triệu USD cho chiến dịch quảng cáo của Moto X, và nếu hãng tiếp tục với những quảng cáo như thế này, có lẽ số tiền ấy cũng có tác dụng. Các chi tiết và điểm nhấn tập trung chính xác vào những gì làm cho chiếc điện thoại này nổi bật so với các điện thoại thông minh khác trên thị trường, và quảng cáo một cách thú vị như vậy sẽ làm các đoạn video lan đi rất nhanh.

  Tuy nhiên, lợi thế này của Motorola có lẽ sẽ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800 mới nhất có khả năng "luôn luôn lắng nghe" mà các nhà sản xuất khác có thể khai thác trong tương lai gần. Sẽ không ngạc nhiên khi những Samsung, Sony, LG, HTC hay những hãng khác khai thác chức năng này với phiên bản Touchless Control của riêng họ.


  Anh Tuấn​
  (theo TheVerge và GigaOm)​
  moto x, motorola, t-mobile, at&t, snapdragon 800, samsung, sony, lg, htc
 2. hoangha_f

  hoangha_f New Member

  Thích hàng moto mà chưa có cơ hội dùng. Đợi bao giờ em này giá mềm tí thì sẽ suy nghĩ đổi em LG lấy em này.

Chia sẻ trang này