Toàn quốc Một hệ thống âm thanh sân khấu gồm các gì?

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ' bắt đầu bởi vigreen, 29/6/18.

 1. vigreen

  vigreen New Member

  Lượt xem: 28
  Một dàn âm lượng nhà hát bao gồm từng thiết bị gì, có giá cả bao nhiêu là phù hợp, bài viết dưới đây chia giới thiệu đến bạn đặc điểm cũng như các thiết bị âm lượng như vang sô karaoke cần có của dàn âm lượng sân khấu.
  Đặc điểm của dàn hệ thống truyền thanh sân khấu
  Khác với các hệ thống âm lượng hội trường, âm thanh karaoke thì âm thanh nhà hát thường có 2 kiểu chính là loại trong nhà và ngoài trời, 2 loại này khác nhau cả về vốn đầu tư hạ mục lẫn cấu hình của sản phẩm. Đặc điểm chung là công suất sử dụng rất cao vì vậy thiết bị âm thanh cũng như chất lượng âm lượng đều ph thiết bị ải được quan tâm.
  Đối với dàn hệ thống âm thanh nhà hát trong nhà thì sử dụng thiết bị loa âm thanh với công suất thấp hơn so với không gian ngoài trời, ví dụ như âm lượng nhà hát trong nhà với diện tích 30m2 thì chỉ cần dùng 2 loa fly-cn với công suất nào đó, còn khi ở ngoài trời có diện tích 80m2 thì cần 4 thiết bị loa với công suất cao hơn, chi phí bỏ ra cũng thay đổi.
  [​IMG]
  từng mặt hàng cần thiết cho hệ thống truyền thanh hội trường
  _sản phẩm loa sân khấu: Hay còn gọi là sản phẩm loa hội trường, có thể dùng sản phẩm loa đến từ các thương hiệu nổi tiếng như JBL, Nexo, BMB,… có công suất lớn, tùy vào mục đích sử dụng sản phẩm loa thì có thể dùng sản phẩm loa đứng, treo hoặc nằm, căn cứ và diện tích của hội trường để lựa chọn dòng sản phẩm loa có công suất hợp lý.
  _Bàn mixer: Có khả năng xử lý và khuếch đại âm thanh giống như amply hay vang số karaoke hay nhất, tuy vậy mixer có ưu điểm nổi bật hơn là có thể hoạt động trên nhiều nguồn sản phẩm khác nhau, ngoài ra khả năng tái tạo âm thanh của mixer cũng cao hơn.
  _cuc day 4 kenh: sản phẩm cục đẩy có vai trò quan trọng rất quan trọng giúp khuếch đại công suất ra sao để hệ thống âm lượng hội trường phát ra truyền thanh phủ rộng nhất có thể.
  dàn hệ thống truyền thanh nhà hát giá bao nhiêu?
  Gía thành của bán dàn âm thanh sân khấu thường không cố định, chủ yếu phụ thuộc vào sản phẩm sử dụng, công suất ra sao và mục đích dùng tới, vì vậy bạn cần xem mục đích dùng tới là gì rồi mới tìm hiểu giá cả hợp lý.
  Hãy liên hệ đến audio Lạc Việt khi bạn cần hướng dẫn, chúng tôi luôn mong phục vụ khách hàng tận tâm nhất.

Chia sẻ trang này