Minicar Champion: Circuit Race - Tài năng chạy xe

Thảo luận trong 'Game đua xe' bắt đầu bởi youri, 26/12/13.

?

Bạn đánh giá game đạt bao nhiêu điểm ?

 1. 5 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 2. 4 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 3. 3 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 4. 2 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 5. 1 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. youri

  youri Member

  Lượt xem: 3,517

  Với sự phát triển hiện nay không thiếu những tựa game đua xe cho các bạn chơi, hàng khủng rất nhiều mà hàng bình dân cũng không kém. Hôm nay Android.vn xin giới thiệu tới các bạn 1 game đua xe cũng khá hay mang tên: Minicar Champion: Circuit Race. Một game được phát triển bởi A10.com. Điểm đặc biệt hơn tất cả các game cùng thể loại là đồ họa thiết kế độc đáo với những hình khối.

  Minicar Champion: Circuit Race thuộc dòng game đua xe thế nhưng nó mang hơi hướng của phiêu lưu rất nhiều.

  Minicar Champion Circuit Race (2)

  Khi tham gia vào game, không phải là tham gia những cuộc đua với những đối thủ sừng sỏ. Mà bạn thế hiện khả năng lái xe của mình. Và thu thập nhiều nhất những đồng tiền vàng. Đó chính là điểm số bạn có được sau cuộc đua. Cùng với đó là khéo léo để tránh những vật cản ở phía trước. Nội dung của game khá đơn giản nhưng ở đó cũng có sự thu hút riêng của game.

  Game play cũng không phức tạp. Bạn sẽ có 4 nút điều hướng trong đó có 2 nút giống nhau hình mũi tên chỉ xuống chính là phanh xe, còn lại hai nút mũi tên trái phải nó dùng để điều hướng nhân vật qua trái và qua phải. Xe sẽ tự lăn bánh trên đường. Việc của bạn là di chuyển xe sao cho chạy đúng hướng để thu được nhiều nhất những đồng tiền vàng và di chuyển đúng trên khung đường của mình.

  Minicar Champion Circuit Race (7)

  A10 một nhà sản xuất khá lạ và không muốn lẫn vào bất kỳ những hãng sản xuất game nào, thế nên game Minicar Champion: Circuit Race được thiết kế với những khối hình lập phương.

  Sử dụng đồ họa bằng chính những khối lập phương để hình thành nên, chúng ta sẽ có những hình ảnh khá thú vị. Một cái nhìn hoàn toàn khác về quang cảnh xung quanh cũng như nhân vật. Tiếp đó là việc sử dụng những tông màu nóng cùng cách pha màu mạnh, cho ta nhìn thấy rất rõ hình ảnh của game. Từng chi tiết trong game ta có thể nhìn thấy rõ ràng. Cùng với đó là âm thanh kết hợp cũng làm cho game trở nên rất khác biệt.

  Minicar Champion Circuit Race (1) Minicar Champion Circuit Race (2) Minicar Champion Circuit Race (3) Minicar Champion Circuit Race (4) Minicar Champion Circuit Race (5) Minicar Champion Circuit Race (6) Minicar Champion Circuit Race (7) Minicar Champion Circuit Race (8) Minicar Champion Circuit Race (9) Minicar Champion Circuit Race (10) Minicar Champion Circuit Race (11) Minicar Champion Circuit Race (12) Minicar Champion Circuit Race (13) Minicar Champion Circuit Race (14) Minicar Champion Circuit Race (15) Minicar Champion Circuit Race (16) Minicar Champion Circuit Race (17) Minicar Champion Circuit Race (18) Minicar Champion Circuit Race (19) Minicar Champion Circuit Race (20) Minicar Champion Circuit Race (21) Minicar Champion Circuit Race (22) Minicar Champion Circuit Race (23) Minicar Champion Circuit Race (24) Minicar Champion Circuit Race (25) Minicar Champion Circuit Race (26) Minicar Champion Circuit Race (27) Minicar Champion Circuit Race (28) Minicar Champion Circuit Race (29) Minicar Champion Circuit Race (30) Minicar Champion Circuit Race (31) Minicar Champion Circuit Race (32) Minicar Champion Circuit Race (33) Minicar Champion Circuit Race (34)


  Thông tin game
  Nhà sản xuất: A10.com
  Kích thước: 34M
  Phiên bản hiện tại: 1.01
  Cần có Android: 2.2 trở lên
  Các bạn xem thêm
  Tổng hợp các game thể thao hay nhất

  Minicar Champion: Circuit Race, game đua xe, A10.com, game Minicar Champion: Circuit Race
 2. cuongBK

  cuongBK Member

  game hay chơi vui
 3. kun_l0ve_y0u

  kun_l0ve_y0u Member

 4. phuonganhpham1995

  phuonganhpham1995 New Member

  choi rat đa
 5. copcopcai

  copcopcai New Member

  hay đo
 6. nguyenhaiphong

  nguyenhaiphong New Member

 7. vui đồ họa đẹp
 8. khenkha

  khenkha New Member

  nhìn biết hay rui
 9. anhnguyen1160

  anhnguyen1160 Member

 10. tonthattung

  tonthattung New Member

  mọi người chiến đi
 11. sd301094

  sd301094 Member

  hay đồ họa đẹp quá
 12. MrBlack

  MrBlack New Member

  game dễ thương ghê

Chia sẻ trang này