Meltdown on Mars - Đi tìm sự sống

Thảo luận trong 'Game bắn súng' bắt đầu bởi bemoon, 26/12/13.

?

Bạn đánh giá game đạt bao nhiêu điểm ?

 1. 5 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 2. 4 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 3. 3 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 4. 2 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 5. 1 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. bemoon

  bemoon Member

  Lượt xem: 3,137

  Meltdown on Mars - Một game bắn súng tiêu diệt quái vật được Thumbstar Games phát triển. Nằm trong hành loạt game bắn súng thủ thành hãng phát triển cho nên tảng android. Meltdown on Mars là một trong những cái tên nổi bật nhất của loạt game này. Những trận chiến tiêu diệt những quái vật với tốc độ cực cao và độ khó được thể hiện ngay những màn đầu tiên sẽ là điểm khiến người chơi phải đắm chìm.


  Meltdown on Mars (1)

  Lấy cốt truyện về những quái vật nơi rừng xanh. Chúng sinh sôi nảy nở rất nhanh chóng và có nguy cơ tấn công con người. Đến với Meltdown on Mars bạn sẽ tham gia vào những cuộc chiến tiêu diệt những con quái vật. Nhập vai là những chiến binh dũng cảm với những vũ khí bậc nhất. Cốt truyện được liên tưởng đến những bộ phim khoa học viễn tưởng nói về những quái vật khát máu.

  Nếu bạn đã từng tham gia vào những trận chiến của tựa game Gun Bros thì Meltdown on Mars có cách chơi tương tự với phong cách bắn súng càng quét “điên cuồng” cùng với đó là sự kết hợp với một số yếu tố “phòng thủ tháp canh” để làm nâng cao tính chiến thuật của trò chơi.

  Meltdown on Mars (5)

  Nhà sản xuất đã tích hợp trong game bộ điều khiển nhân vật bằng cần điều khiển ảo trên màn hình. Bên phải là để điều hướng bắn và bên trái dùng để di chuyển. Bạn cũng có thể xây dựng và nâng cấp các tòa tháp hỗ trợ chiến đấu.

  Một sự kết hợp độc đáo giữa hành động – thủ thành. Người chơi sẽ xây dựng những cái trụ tháp với mục đích phòng thủ diêu diệt quái vật. Khi tham gia trận chiến bạn cần phải có chiến lược lựa chọn cho mình những tháp trụ phù hợp với từng giai đoạn của game. Đồng thời bạn cần phải khéo léo điều khiển nhân vật xông pha giữa mưa đạn của kẻ thù.

  Meltdown on Mars (20)

  Hệ thống tháp thành, trụ cũng đa dạng với nhiều loại. Nâng cấp nhanh chóng tiện lợi. Đồ họa sẽ là một điểm cộng tuyệt vời đối với game. Meltdown on Mars được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D đẹp và sắc nét đến từng chi tiết. Hình dạng của những quái vật cũng được thể hiện ghê tợn hơn. Với rất nhiều khung cảnh rừng đặc trưng sẽ khiến người chơi có cảm giác như được thưởng thức những bộ phim viễn tưởng. Một điểm hạn chế của game mà nhà sản xuất đã làm đó chính là game chỉ có thể chơi trên chip đồ họa Tegra. Thế nến đầy sẽ là tựa game dàng cho dòng chip sử lý đồ họa tốt nhất. Hãy nhanh tay tải game về máy và tham gia những cuộc chiến nhé.

  Meltdown on Mars (1) Meltdown on Mars (2) Meltdown on Mars (3) Meltdown on Mars (4) Meltdown on Mars (5) Meltdown on Mars (6) Meltdown on Mars (7) Meltdown on Mars (8) Meltdown on Mars (9) Meltdown on Mars (10) Meltdown on Mars (11) Meltdown on Mars (12) Meltdown on Mars (13) Meltdown on Mars (14) Meltdown on Mars (15) Meltdown on Mars (16) Meltdown on Mars (17) Meltdown on Mars (18) Meltdown on Mars (19) Meltdown on Mars (20) Meltdown on Mars (21) Meltdown on Mars (22) Meltdown on Mars (23) Meltdown on Mars (24) Meltdown on Mars (25) Meltdown on Mars (26) Meltdown on Mars (27)


  Thông tin game:
  Nhà sản xuất: Thumbstar Games Ltd
  Phiên bản: 1.0
  Kích thước: 210M
  Yêu cầu đối với Android: 2.2 ++

  Các bạn xem thêm
  Tổng hợp toàn bộ các game bắn súng hấp dẫn nhất dành cho android

  Meltdown on Mars., game bắn súng, Thumbstar Games, game bắn súng thủ thành, game Gun Bros
 2. thuydo2895

  thuydo2895 Member

  game hay
 3. bắn game này khó quá ai chỉ với
 4. nguyenphong

  nguyenphong New Member

  hay nhưng mà hoi khó chơi mãi không qua màn 1
 5. nguyeleanh

  nguyeleanh New Member

  đồ họa được đấy nhỉ
 6. khanhhcm28

  khanhhcm28 New Member

  để tải về xem thế nào
 7. sd301094

  sd301094 Member

  game hay quá
 8. namhcm

  namhcm New Member

  bắn hơi khó đó
 9. tranvulong

  tranvulong Member

  game chơi cũng được, không khủng lắm
 10. MrBlack

  MrBlack New Member

  đồ họa game được không biết game play thế nào
 11. thutrangg8

  thutrangg8 Member

  game ày chơi hơi khó hcj hjc
 12. trancanh

  trancanh New Member

  đặt gạch tải
 13. sd301094

  sd301094 Member

  hơi khó quá màn. máu it
 14. zeus

  zeus New Member

  có nhiều máu thì hay nhanh die quá

Chia sẻ trang này