Mechs Warfare [Mod] - Cuộc chiến robot

Thảo luận trong 'Game bắn súng' bắt đầu bởi youri, 21/1/14.

?

Bạn đánh giá "Mechs Warfare [Mod]" đạt bao nhiêu điểm ?

 1. 5 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 2. 4 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 3. 3 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 4. 2 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 5. 1 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. youri

  youri Member

  Lượt xem: 26,432

  Một trong những tựa game bắn súng robot với phong cách đối kháng khá hấp dẫn dành cho các game thủ. Được sản xuất bởi Game Craft inc chắc chắn sẽ là một trong những tựa game không thể bỏ qua. Hãy cùng Android.vn khám phá những đặc điểm của game nhé.


  Mechs Warfare (1)

  Cốt truyện của game Mechs Warfare cũng khá quen thuộc được sử dụng rất nhiều trong những dòng game bắn súng nhập vai. Game Mechs Warfare mô phỏng lại cuộc chiến chống người ngoài hành tinh và bảo vệ trái đất trong đó người chơi sẽ nhập vai là một chú robot được trang bị vũ khí khủng để tiêu diệt những con robot được người ngoài hành tinh gửi đến để xâm chiến trái đất.

  Sử dụng một cốt truyện khoa học viễn tưởng. Lấy hình tượng của robot để phát triển cho nhân vật trong game. Cách điều khiển nhân vật cũng không mấy khó khăn, sẽ có hướng dẫn cho người chơi khi bắt đầu game với 2 nút ảo 2 bên màn hình để bắn súng. Sử dụng cảm biến để nghiêng qua nghiêng lại điều khiển robot di chuyển. Việc tiêu diệt những con robot khác không giống như những game bắn súng là "bắn phát chết" ngay mà nó sẽ được tính bằng thang máu. Nhân vật nào hết máu trước là sẽ thua.

  Mechs Warfare (8)

  Game đòi hỏi sự nhanh nhẹn và khéo léo của người chơi. Sau mỗi trận đối đầu tiêu diệt được một tên địch là bạn sẽ có thêm tiền. Số tiền này dùng vào việc mở khóa những con robot khác có sức mạnh hơn cũng như sử dụng những khẩu súng có sức tàn sát tốt hơn. Mechs Warfare cung cấp cho bạn những trận đánh trang bị vũ khí hàng đầu. Sử dụng súng máy, pháo cỡ nòng lớn và mặt đất rung chuyển bệ phóng tên lửa.

  Mechs Warfare là một game bắn súng robot thiết kế đồ họa 3D mini-Mecha. Những pha hình ảnh hành động chiến đấu tuyệt đẹp. Tham gia chiến đấu thời gian thực Mechs Warfare sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

  Mechs Warfare (1) Mechs Warfare (2) Mechs Warfare (3) Mechs Warfare (4) Mechs Warfare (5) Mechs Warfare (6) Mechs Warfare (7) Mechs Warfare (8) Mechs Warfare (9) Mechs Warfare (10) Mechs Warfare (11) Mechs Warfare (12) Mechs Warfare (13) Mechs Warfare (14) Mechs Warfare (15) Mechs Warfare (16) Mechs Warfare (17) Mechs Warfare (18) Mechs Warfare (19) Mechs Warfare (20) Mechs Warfare (21) Mechs Warfare (22) Mechs Warfare (23) Mechs Warfare (24) Mechs Warfare (25) Mechs Warfare (28) Mechs Warfare (29) Mechs Warfare (30) Mechs Warfare (31) Mechs Warfare (32) Mechs Warfare (33)


  Thông tin game:
  Nhà sản xuất: GAME CRAFT INC
  Kích thước: 32M
  Phiên bản hiện tại: 0.4.406
  Cần có Android: 2.3 trở lên

  [​IMG]
  Các bạn xem thêm
  Tổng hợp toàn bộ các game bắn súng hấp dẫn nhất dành cho android
  game bắn súng, Game Craft inc, game Mechs Warfare, Android
 2. phamquyetbd

  phamquyetbd Banned

 3. dieuthuy142

  dieuthuy142 Member

  chơi được đó
 4. namhcm

  namhcm New Member

  game này hay đó mọi nguoief
 5. trantong

  trantong New Member

  game quá hay
 6. trantong

  trantong New Member

  đồ họa đẹp
 7. khanhtranhcm28

  khanhtranhcm28 New Member

  hay nhung đồ họa hơi xấu
 8. phuonganhpham1995

  phuonganhpham1995 New Member

  chơi cũng được
 9. nguyenphong

  nguyenphong New Member

  hay quá
 10. dungdang95

  dungdang95 Member

  đồ họa nhìn rối nhủ
 11. khanhhcm28

  khanhhcm28 New Member

  hơi khó chơi
 12. huyenmilky

  huyenmilky Member

  không chơi phí
 13. trantong

  trantong New Member

  đạt gạch
 14. dinhlinh9X

  dinhlinh9X New Member

  cách chơi được thui, chứ đồ họa hơi xấu , theo mình thấy là thế
 15. Nhatcuongmobile

  Nhatcuongmobile Địa chỉ mua Iphone/Smartphone uy tín ,chất lượng .

  rong một tương lai gần, Trái đất tình cờ bị cuốn vào một cuộc chiến liên hành tinh giữa hai chủng tộc Người máy với những vũ khí hủy diệt khủng khiếp mà một trong hai chủng tộc đó có khả năng biến hình đa dạng

Chia sẻ trang này