Toàn quốc Mẫu máy đầm cóc Mikasa MT72 luôn là sản phẩm đẳng cấp với thời gian

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ' bắt đầu bởi ngtuanvu90, 22/11/18.

 1. ngtuanvu90

  ngtuanvu90 Banned

  Lượt xem: 38
  Mẫu máy đầm cóc mikasa mt72 của chúng tôi hiện đang được đấu giá trực tuyến trên website của chúng tôi dành cho các khách hàng thân thuộc.
  Thương hiệu: Multiquip-Mikasa
  Model: MT-72
  Động cơ Robin EH12
  Điều kiện thẩm mỹ: Mới 100%
  Kết quả kiểm tra: Nguyên đai, nguyên kiện

  Điều kiện: Chưa được kiểm tra - Đã bán dưới dạng
  [​IMG]
  Do kích thước, trọng lượng hoặc các lý do khác, mặt hàng này yêu cầu bàn giao. Tất cả các mục được liệt kê trong phiên đấu giá này chỉ dành cho những người có nhu cầu thực sự .
  Mục này có thể mua trực tiếp, hoặc bởi một người được ủy quyền, tại Trung tâm xử lý khu vực Hà Nội của chúng tôi từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều giờ địa phương. Xin lưu ý, Khách hàng phải mang theo thiết bị, xe và nhân lực phù hợp cho các mặt hàng quá khổ / lớn. Mục phải được nhận trong vòng 5 ngày làm việc.
  Các mặt hàng có thể được chọn thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nhà kho khu vực tàu điện ngầm Los Angeles của chúng tôi. Vui lòng xem Chính sách Pick-Up của Khách hàng của chúng tôi. Mục phải được xuất xưởng trong vòng 5 ngày làm việc.
  Phiên đấu giá này chỉ có sẵn để nhận. Không có tùy chọn giao hàng nào có sẵn do phí phụ thu tăng thêm do các hãng vận chuyển của chúng tôi áp đặt.
  Tham khảo thêm các bài viết:
  >> Mẫu máy uốn đai sắt xây dựng bán chạy nhất năm 2018
  >> Chi tiết mẫu máy đầm cóc mikasa mt55 được yêu thích nhất ở thị trường Việt Nam

Chia sẻ trang này