Tin kinh doanh LG sẽ bán hết 10 triệu chiếc LG G2?

Thảo luận trong 'Tin kinh doanh' bắt đầu bởi Ngô Quốc Bảo, 25/9/13.

 1. Ngô Quốc Bảo

  Ngô Quốc Bảo Moderator

  Lượt xem: 15,997

  Theo tờ China Times, LG tuyên bố họ sẽ bán được 10 triệu chiếc LG G2 cho tới khi mẫu smartphone cao cấp kế tiếp của hãng ra mắt. LG cũng hi vọng sẽ chiếm được khoảng 5 % thị trường điện thoại tại Trung Quốc và 10 % thị phần điện thoại cao cấp ở quốc gia đông dân nhất thế giới này.

  LG không hề nói quá về khả năng tiêu thụ của LG G2 vì trong thực tế G2 đang là một chiếc smartphone được rất nhiều người dùng ưa thích.

  art-LG_G2-757503255-620x349

  Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào hồi tháng 8, LG G2 đã nhận được sự quan tâm khá lớn từ cộng đồng công nghệ thế giới chứ không riêng gì ở các quốc gia được LG đặt trọng tâm bán hàng như trước đây. LG đã thoát ra khỏi cái bóng của Samsung, không còn là LG trước đây - chỉ mãi sao chép ý tưởng từ Samsung và không trang bị cấu hình phần cứng tốt nhất cho những chiếc smartphone cao cấp của mình.

  LG-G2-black-1

  LG đã tạo được bất ngờ khi trang bị cho G2 màn hình full HD lên tới 5.2 inch kèm với chip xử lý Snapdragon 800 mạnh mẽ vượt trội hơn so với Samsung Galaxy S4. Đặc biệt là thiết kế của LG G2 đã mang một phong cách riêng với viền màn hình cực mỏng, các phím vật lý tăng giảm âm lượng và nút nguồn được dời ra phía sau, ngay bên dưới camera.

  xl_lg-g2-camera

  Con số 10 triệu chiếc LG G2 do LG đề ra không quá lớn so với khả năng tiêu thụ của Galaxy S4 - theo thống kê thì Samsung đã bán được gần 10 triệu chiếc Samsung Galaxy S4 ngay trong tháng đầu tiên và con số này đang tăng lên theo thời gian. Tuy nhiên, việc iPhone 5S ra mắt cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến doanh số bán hàng trong thời gian tới của LG G2. Tiêu chí 10 triệu chiếc LG G2 không lớn nhưng để đạt được chỉ tiêu này cũng không phải là điều dễ dàng.

  lg-g2-vs-galaxy-s4-4

  gần đây, để giúp cho người dùng hiểu thêm về quan điểm thiết kế mới của hãng, LG cũng đã tung ra một đoạn video giải thích vì sao các kỹ sư của họ đặt các phím vật lý ra đằng sau máy.


  Dù sao đi chăng nữa, LG cũng đã lấy lại ít nhiều cảm tình của người tiêu dùng sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng và mãi đứng sau nhà sản xuất đồng hương là Samsung.

  Ngô Quốc Bảo
  Theo AndroidHeadlines
  LG, LG G2, Samsung, Samsung Galaxy S4, iPhone 5S, Snapdragon 800
 2. vonol

  vonol Member

  Trông vẫn hao hao giống sam thế. hay mắt mình có vấn đề :D

Chia sẻ trang này