Tin kinh doanh LG quảng cáo về tính năng ổn định hình ảnh quang học qua... một chú gà

Thảo luận trong 'Tin kinh doanh' bắt đầu bởi anhtuannn, 27/9/13.

 1. anhtuannn

  anhtuannn Moderator

  Lượt xem: 15,608

  LG đã tải lên đoạn video quảng cáo mới nhất cho điện thoại thông minh G2 và lần này nói về tính năng của camera. Cụ thể là một tính năng mà làm cho camera của LG G2 nổi bật hơn so với các điện thoại Android khác. Đó chính là tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Nhờ đó, người dùng có thể chụp ảnh và quay video tốt hơn mà không cần phải lo lắng hay bận tâm về việc di chuyển và camera bị rung lắc.

  20130913_125240-540x4051

  Về cơ bản, camear của LG G2 có độ phân giải 13 Megapixel, đèn flash LED, chống rung quang học ngay cả với hình ảnh chuyển động, quay phim FullHD 1080p tại mức 60 khung hình/giây. Camera trước của G2 tuy chỉ có độ phân giải khiêm tốn là 2.1 MP nhưng cũng có thể quay phim 1080p với 30 khung hình mỗi giây.

  Để giới thiệu tính năng đặc biệt của camera, trong đoạn video hơn 2 phút với tiêu đề "Steady Feathers", LG đã sử dụng một chú gà để chỉ ra cách thức hoạt động của công nghệ ổn định hình ảnh quang học.


  Ẩn ý của câu chuyện mà LG muốn nói khá đơn giản, bạn sẽ không cần phải mua một chú gà để cải thiện khả năng cho camera của bạn - mà bạn chỉ cần mua LG G2 mà thôi.

  Ngoài tính năng ổn định hình ảnh quang học, camera của LG G2 còn có thể quay video 1080p ở tốc độ 60 khung hình mỗi giây. Dưới đây là một đoạn video mẫu được quay từ camera của G2.

  Các điểm khác biệt về camera của LG G2 còn bao gồm một ống kính được bảo vệ bởi một lớp phủ chống in dấu vân tay và kính sapphire cũng như là khả năng zoom kỹ thuật số 4x, hệ thống lấy nét tự động 9 điểm và dự báo khung cảnh tự động. Những nút ở mặt sau cũng có thể làm phím tắt cho camera.

  Bạn thấy sao về camera của LG G2 cùng những tính năng đặc biệt của nó?

  Anh Tuấn
  (tổng hợp)​
  LG G2, G2, Android, điện thoại thông minh, điện thoại

Chia sẻ trang này