kiếm tiền trên android

Thảo luận trong 'Khóa học lập trình Android' bắt đầu bởi truongoffre, 28/12/15.

 1. truongoffre

  truongoffre New Member

  Lượt xem: 10,847
  mình không bit pot ở đâu mong adm thông cảm

  CẬP NHẬT THỨ 7 NGÀY 28/12/2015.
  NHẬN DẠY 3 BẠN NEWBIE CÓ ĐAM MÊ MUỐN KIẾM TIỀN VỚI OFFERS PC CÓ NHIỀU THỜI GIAN RẢNH TRÊN 8 TIẾNG 1 NGÀY.


  Sau những gì đã từng làm mình nhận ra rằng mem bây giờ người tốt thì ít còn người học song rồi quên luôn thầy thì nhiều nên topic này mình lập ra với mục đích là chỉ dạy khi được trả phí và quyền lợi 2 bên đều được đảm bảo và thoải mái với nhau không ai ràng buộc ai, đôi bên cùng có lợi:
  "Bạn trả tiền học, Tôi sẽ dạy bạn làm"
  - Cụ thể như sau:
  + Dạy làm offers cho một newbie chưa biết đến offers Giá: mình không lấy phí...
  + Dạy từng người một, đảm bảo trong 3 ngày bạn sẽ có đủ kiến thức để đi chiến tất cả các site offers hiện nay nếu bạn thực sự muốn học và tập trung vào nó coi, coi nó là miếng cơm của bạn.
  + Dạy song, nếu bạn muốn tiếp tục làm site của mình, mình sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn muốn kiếm tiền lâu dài.
  + Dạy song bạn muốn bay nhảy muốn đi các site khác để chinh chiến đó là quyền của các bạn. (k ai ràng buộc ai)
  + Dạy song sau 1 tháng học tập và làm việc, mình thấy ai có tố chất và có thể tin tưởng được, mình sẽ cấp sock và mọi công cụ cần thiết tốt nhất cho bạn đó làm việc, và bạn k phải bỏ ra bất kỳ 1 chi phí nào để làm off ngoài công sức của các bạn.

  YÊU CẦU : ĐỌC KĨ PHẦN NÀY NHÉ
  +tools xóa info : 500k ( bạn giưa lấy)
  + Sock các bạn phải có, các bạn tự bỏ tiền ra để mua và giữ lấy , mình k lấy sock và cũng k giữ sock của các bạn , nếu k biết mua thì mình sẽ hướng dẫn hoặc gửi tiền mình mua hộ luôn cũng được
  Và vào đây để mua 1acc sock vip72 uy tín 650k gia thị trường cập nhật đến hôm nay
  Như vậy tổng số tiền để bạn theo học offers sẽ khoảng 500+650=1tr150k . Vậy nếu bỏ ra 1 số tiền lớn như vậy k kiếm được tiền thì sao, nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi này, xin trả lời rằng,1tr150 không có ý nghĩa gì nhiều với lượng công sức và thời gian 1 người bỏ ra dạy cho bạn, thời buổi bây giờ đi học cái gì cũng tiền trăm tiền triệu, 1 ông gia sư dạy thêm 2 tiếng đồng hồ đã 300k 1 buổi, các khóa học nhan nhản hiện nay còn tiền triệu tiền là quá bình thường cho nên 1tr150 Ít có ai bỏ thời gian và tâm huyết ra để dạy các bạn làm offers với cái giá này lắm. 650k tiền sock, cái này là tiền mà ai đã làm offers thì đều phải dùng nó, sock này là còn rẻ còn 1 loại nữa đắt hơn mình k bàn đến, 650k này là tiền mà các bạn phải bỏ ra để mua công cụ để học. Nếu các bạn đã muốn theo offers thì các bạn đừng tiếc số tiền này, nó sẽ bù lại xứng đáng với công sức các bạn bỏ ra.
  Nếu ai có ý định học để kiếm cốc cafe, bữa ăn sáng......thì mình nghĩ là các bạn k nên bỏ ra số tiền này để học offers nhé
  Đây là công việc mà mình nghĩ rằng nó có thể trang trải cs của một người thất nghiệp , 1 anh sinh viên có nhiều thời gian rảnh , một người muốn kiếm tiền thực sự, nếu các bạn có ý nghĩ như trên thì tốt nhất các bạn đừng pm mình vì nó k phù hợp với các bạn đâu các bạn sẽ mất tiền và mất công vậy thôi.
  + Các phần mềm và công cụ cần thiết để làm offers và các phần mềm bổ trợ khác ...Mình sẽ đưa trức tiếp qua yahoo luôn khi các bạn muốn tiến hành học.
  + Nếu các bạn có micophone thì càng tốt vì nói sẽ dễ hiểu hơn và học sẽ nhanh hơn, còn không có thì cũng không sao mình vẫn dạy được.Mặc dù là tuyển người dạy lấy phí tuy nhiên mình cũng chọn lọc người dạy lấy phí, mình k dạy tràn lan , k phải cứ ai trả tiền là mình cũng dạy. mình làm việc này là trao kiến thức và kinh nghiệm về offers của mình, cho nên 200k này nó k có ý nghĩa gì nhiều.
  +Có rất nhiều bạn pm mình và add nick yahoo mình, mình k trả lời hoặc ko bao giờ trả lời các bạn bởi vì mình đã loại các bạn và chặn nick các bạn rồi.
  +Nêu các bạn ADD NICK THÌ PHẢI NÓI ADD LÀM GÌ , MỤC ĐÍCH LÀ GÌ, ĐỪNG ADD XONG VỨT ĐẤY MÌNH CHẶN LUÔN MẤT THỜI GIAN CỦA ĐÔI BÊN
  +TOPIC NÀY CÒN THÌ CHẮC CHẮN 1 ĐIỀU LÀ MÌNH VẪN CÒN DẠY , CÁC BẠN PM MÌNH MÌNH ĐỀU BIẾT MÌNH ĐỀU TÌM HIỂU, MÌNH QUAN SÁT CÁC BẠN, YÊN TÂM 1 ĐIỀU CHẮC CHẮN RẰNG MÌNH ĐÃ NHẬN ĐƯỢC THÔNG ĐIỆP CỦA CÁC BẠN
  **thông tin ll**
  sky: nh0cs0ck1
  yahoo:nh0cs0ck.sjtjnh
  gmail:trongtruong20041994@gmail.com
  sdt: 0966854954
 2. hongcrazy

  hongcrazy New Member

  dạy em kiếm với em đỡ phải lang thang bán do gia dinh
 3. ducduy2409

  ducduy2409 New Member

  :)) thấy có vẻ kiêu căng

Chia sẻ trang này