IKARUS mobile.security LITE : ứng dụng bảo vệ phần mềm

Thảo luận trong 'Bảo mật & diệt virus' bắt đầu bởi contraithanchet, 31/10/12.

 1. contraithanchet

  contraithanchet New Member

  Lượt xem: 2,778
  IKARUS mobile.security LITEứng dụng bảo vệ phần mềm độc hại hiệu quả cho thiết bị di động dựa trên Android. Ứng dụng cung cấp cho người dùng các tính năng bảo mật chống lại các virus mới nhất, trojan, phần mềm gián điệp…
  Các tính năng:

  - Bảo vệ: Cho phép khảo sát các ứng dụng cài đặt và cập nhật
  - Chọn phương pháp quét: lựa chọn giữa "App-only scan” và “Full scan”
  - Quét theo lịch trình: xác định khoảng thời gian quét định kỳ
  - Tự động cập nhật dữ liệu virus
  - Hiển thị cụ thể tiến độ quét trong vùng thông báo.

  aa1 aa2 aa3 aa4

  Download App
  Các bạn có thể xem thêm
  TỔNG HỢP CÁC ỨNG DỤNG CÔNG CỤ INTERNET CHO ANDROID
  IKARUS mobile.security LITE, ứng dụng bảo vệ, thiết bị di động, ứng dụng cài đặt
 2. trkient8

  trkient8 New Member

  8 thói quen khiến bạn vẫn nghèo dù có thu nhập khá
  Bạn có bao giờ tự hỏi phần lớn số tiền mình kiếm được đã đi đâu, hay vì sao dù có thu nhập khá mà số dư trong tài khoản ngân hàng mỗi cuối tháng vẫn không nhiều? 8 thói quen tiêu tiền phổ biến nhất khiến nhiều người dù thu nhập khá nhưng vẫn nghèo dưới đây có thể cho bạn câu trả lời, theo trang giới thiệu nhiều mẹo vặt trong cuộc sống Life Hack.

  1. Tiêu xài nhiều hơn khi thu nhập tăng lên

  Không có gì sai nếu bạn nâng cao tiêu chuẩn sống của mình khi có thể. Tuy nhiên, nếu bạn là người luôn tiêu xài nhiều hơn mỗi khi thu nhập tăng, hay thậm chí dùng nhiều tiền hơn ngay cả khi lương bổng không đi lên, bạn sẽ khó có tiền tiết kiệm thực sự. Luôn cố gắng giữ mức chi tiêu ổn định, dù thu nhập của bạn có đi lên là một trong những cách làm giàu từ tốn.

  [​IMG]

  2. Tập trung vào hiện tại, “bỏ quên” tương lai

  Thông thường, mọi người có xu hướng quan tâm nhiều hơn vào các nhu cầu hiện tại, và cho rằng họ có thể đáp ứng được các nhu cầu sau này trong tương lai. Để tránh thói quen không mấy tích cực này, bạn nên cân nhắc đến dự định lâu dài và tương lai trong mọi kế hoạch tài chính. Quan tâm đến hiện tại, nhưng đừng quên cố gắng tiết kiệm cho tương lai.

  3. Nghĩ rằng còn quá sớm để bắt đầu tiết kiệm

  Khi còn trẻ, bạn tìm thấy rất nhiều thứ tiền có thể mua được, và tự đưa ra vô vàn lý do để tiêu tiền. Nhiều người nghĩ rằng “ngay lúc này” là quá sớm để bắt đầu tiết kiệm, đầu tư. Giới chuyên gia cho rằng mỗi người nên dành dụm trước khi tiêu xài, tức dành ra một khoản trong thu nhập của bạn để chuyển hàng đi Hải Dương rồi chi tiêu thoải mái phần còn lại.

  4. Không ghi lại các khoản chi

  Đa phần ai cũng cho rằng họ biết rõ tiền đến từ đâu, và họ đã dùng số tiền đó cho việc gì. Song không hẳn mọi người đều nhận ra rằng các khoản chi nhỏ thường làm túi tiền của họ hao hụt nhiều hơn các khoản lớn. Ghi lại các thu nhập và chi tiêu của bạn, bất kể lớn hay nhỏ, là ý tưởng tuyệt vời để kiểm soát tình hình tài chính.

  5. Không lập ra ngân sách

  Bạn có thể ghi lại tất cả mọi thứ mình mua sắm, nhưng đừng quên bắt đầu với việc lên ngân sách. Có một ngân sách sát thực tế và cụ thể, rõ ràng là nền tảng cho kế hoạch tài chính cá nhân. Thêm vào đó, luôn chi tiêu trong ngân sách đã định sẽ giúp bạn tránh được những khoản phát sinh không đáng có.

  6. Không rõ về mong muốn, nhu cầu và khả năng tài chính cá nhân

  Để tiết kiệm và làm giàu, điều hết sức cần thiết là bạn rất coi trọng những gì món đồ, sản phẩm mình cần phải có, những món đồ mình có cũng được, không có cũng không sao và những món đồ mình không cần đến. Đặt ưu tiên cho các mục tiêu tài chính của bạn. Đơn cử, nếu làm giàu là mục tiêu hàng đầu của bạn, bạn có thể sẽ phải bỏ bớt vài thú vui hiện tại, dù bạn có muốn hay không.

  7. Bỏ mặc các khoản nợ

  Lãi suất có thể là tác nhân ăn mòn kha khá chiếc bánh tài chính của bạn. Nhiều người gặp khó trong việc thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn này và như thế, họ dành dụm được rất ít hoặc hầu như không có tiền tiết kiệm. Để thoát khỏi cảnh này, bạn có thể thử lập kế hoạch cụ thể để chi tiêu và trả nợ, và tuyệt đối tuân theo nó.

  8. Không ngừng mua mới thiết bị công nghệ

  Không có gì xấu trong việc bạn mua sắm các thiết bị công nghệ, tiện ích mà bạn thực sự cần. Tuy vậy, việc chạy theo các thiết bị công nghệ, tậu ngay một chiếc điện thoại thông minh chỉ vì nó là phiên bản mới nhất xuất hiện trên thị trường, có thể làm bạn bị tổn hại nhiều hơn là hưởng lợi.

  Trích từ Thanhnien.vn

Chia sẻ trang này