Thủ thuật Hướng dẫn quản lý ứng dụng Android

Thảo luận trong 'Tin tức & sự kiện' bắt đầu bởi Hayabusa, 27/12/13.

 1. Hayabusa

  Hayabusa Active Member

  Lượt xem: 1,045
  Android là một hệ điều hành rất thông minh, nó giúp bạn dễ dàng quản lý hầu hết các tác vụ của máy thông qua các trình quản lý ứng dụng hay năng lượng có sẵn trên máy. Cũng như vậy, Android có cho riêng mình một trình quản lý bộ nhớ nhằm giúp cho người dùng sử dụng các thiết bị Android một cách hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  1. Tắt hoàn toàn các ứng dụng đang sử dụng
  Các ứng dụng chạy trên thiết bị của bạn nếu bạn thoát nó ra bằng cách nhấn vào nút Home thì nó vẫn sẽ chạy ngầm và làm tốn dung lượng RAM của bạn. Để tắt hoàn toàn ứng dụng thì bạn hãy nhấn và giữ nút Home của máy, menu hiển thị các ứng dụng đang chạy sẽ hiện ra, bạn hãy trượt sang trái hoặc sang phải để tắt hoàn toàn chúng đi.

  [​IMG]
  Hầu hết các loại thiết bị Android bây giờ đều được trang bị bộ nhớ RAM lên tới 1GB hoặc thâm chí 2GB, bởi vậy nên tắt ứng dụng hoàn toàn cũng không quá cần thiết, tuy nhiên nếu ứng dụng đang bị lỗi thì bạn nên tắt hẳn nó đi rồi khởi động lại để nó hoạt động trơn tru hơn.

  2. Kết thúc một ứng dụng đang chạy
  Bạn có thể kết thúc các ứng dụng đang chạy trong phần cài đặt của Android. Trước tiên mở màn hình Settings và chọn nhóm Apps.

  [​IMG]
  Chọn một ứng dụng, chọn Force stop để kết thúc ứng dụng và loại bỏ nó khỏi bộ nhớ.

  [​IMG]

  3. Quản lý ứng dụng
  Bạn có thể chặn các ứng dụng hiển thị thông báo và xem dung lượng để lưu trữ ứng dụng, xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của nó..

  [​IMG]
  4. Các ứng dụng chạy nền
  Chuyển đến tab Running để xem các ứng dụng nền đang chạy trong thiết bị của bạn. Lưu ý đó là những ứng dụng này không ngốn nhiều tài nguyên nên bạn không cần phải quá lo lắng về chúng.

  [​IMG]
  Nhấn vào Show Cached Processes ở góc trên bên phải để xem các ứng dụng được lưu trữ trong bộ nhớ nhưng không chạy nền.

  [​IMG]
  5. Xem bộ nhớ đã sử dụng
  Ở phía dưới cùng trong tab cài đặt này đó là thanh hiển thị dung lương bộ nhớ RAM. Đôi khi thanh này cũng báo ảo nên bạn không cần phải quá lo lắng.

  [​IMG]

  Tóm lại, các tính năng quản lý tác vụ trên Android là đủ dùng cho hầu hết người sử dụng bởi vậy nên bạn không cần phải cài thêm bất kỳ ứng dụng quản lý tác vụ nào khác. Các ứng dụng từ bên thứ ba nếu bạn đột ngột tắt các ứng dụng khác có thể làm hỏng ứng dụng, gây lỗi và khiến bạn phải cài lại ứng dụng đó.
  Lê Quang Nam
  Theo Androidcentral

  Các file đính kèm:

 2. danchoizx8z

  danchoizx8z http://www.gamehotnew.com

  Nhẫn Long là một game online thuộc thể loại có đề giỏi ma ảo phanh vạc triển bởi vì đánh ty Sigware. Trò nhởi để dùng những kỹ tường thuật tiền tiến, dung thích hợp nhiều nguyên tố gameplay tai facebok thúc từ 3 thể loại ACT, AVG và RPG. Người nhởi sẽ nổi bắt gặp những thử thách áp điệu đố đặc bày hạng thể loại AVG, phân phát triển nhân quật game avatar mức thể loại RPG và 1 tê chế đấu tranh tiễn tính nết hành ta rượu cồn hạng thể loại ACT.
 3. vitieubai9x

  vitieubai9x New Member

  Trong game online, các bang hội phát triển rầm rộ và quy mô đến mức mà nó gần như đã trở thành một hệ thống hoàn hảo với hình thức quản lý chặt chẽ với mối liên hệ mật thiết giữa các thành viên. Thế nhưng, để có thể vận hành hoạt động của một bang hội thì lại là việc không hề đơn giản một tí nào. Ngoài việc đăng ký tham gia thi đấu (với các bang khác), những người lãnh đạo còn phải thực hiện cả đống công việc khác như khuyến khích anh em, chiêu nạp sms valentine thêm thành viên mới, phát tiền thưởng…
 4. wmmurguia10

  wmmurguia10 New Member

 5. maysayquanaoobc

  maysayquanaoobc New Member

 6. hpvipvuonghuy

  hpvipvuonghuy Banned

  Chúc chủ thớt đắt khách nhé !
  Chúc cho bài viết của chủ topic sẽ được mọi người quan tâm !

  Rãnh thì qua ủng hộ các topic của em vs nhé. Cảm ơn
 7. mo02071992

  mo02071992 New Member

Chia sẻ trang này