Thủ thuật Hướng dẫn cài đặt ClockWorkMod Recovery

Thảo luận trong 'Rom cook điện thoại' bắt đầu bởi hungdth, 20/4/13.

 1. hungdth

  hungdth Member

  Lượt xem: 20,049
  ClockWorkMod (CWM) là trình phục hồi tùy chỉnh mạnh mẽ cho dòng điện thoại và máy tính bảng Android được phát triển bởi Koushik Dutta (Koush), một tên tuổi nổi tiếng trong cộng đồng android dev. ClockWorkMod Recovery cho phép bạn thực hiện một số tác vụ phục hồi nâng cao trên thiết bị Android của bạn mà Stock Recovery không thể thực hiện được như sao lưu, khôi phục sao lưu, phân vùng thẻ nhớ, trợ giúp kiểm tra hệ thống…. Chi tiết các tính năng và cách sử dụng các bạn có thể xem tại: ClockWorkMod Recovery phục hồi và tùy chỉnh hệ thống Android
  ClockWorkMod Recovery là một trong những ứng dụng phục hồi được sử dụng rộng rãi nhất, nó hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android phổ biến hiện nay. Để giúp các bạn mới làm quen VietnamAndroid sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng ứng dụng này. Mọi thắc mắc các bạn có thể comment phía bên dưới mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể.
  Yêu cầu hệ thống:

  Bạn cần phải Root thiết bị trước khi tiến hành quá trình cài đặt. .
  Download:

  Tải ClockWorkMod Recovery bằng cách vào Android market search từ khóa “ROM Manager” hoặc bạn cũng có thể tải và cài đặt tại google play.
  Cài đặt ClockWorkMod Recovery:

  1. Giải nén và tiến hành cài đặt CWM trên thiết bị của bạn.
  2. Khởi chạy ứng dụng bằng cách touch ‘Flash ClockworkMod Recovery’.
  01_clockworkmod

  3. Cuộn xuống và chọn thiết bị của bạn từ danh sách các điện thoại tương thích. Công cụ này tương thích với hầu như tất cả các thiết bị Android phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu điện thoại của bạn không được liệt kê, đây có thể là một thiết bị khá mới và do đó cần phải chờ đợi cho đến khi nhà phát triển cập nhật thiết bị.
  02_clockworkmod

  4. Chờ đợi công cụ tải về các tập tin cấu hình cần thiết cho điện thoại của bạn từ internet. Nếu điện thoại bị treo trong quá trình hãy khởi động lại và thực hiện lại các bước trên.
  03_clockworkmod

  5. Sau khi cài đặt thành công bạn sẽ nhận được thông báo “Successfully downloaded ClockworkMod Recovery!”.
  04_clockworkmod

  Android market, google play
 2. thangav26

  thangav26 New Member

  bài viết rất hay,thanks chủ thớt :)
 3. ngocngoc

  ngocngoc New Member

  Thanks very usefull
 4. dangklt20

  dangklt20 New Member

  OTTTD có lẽ sẽ được xếp vào hàng những sản phẩm nực cười hàng nhất thế giới ảo với việc ném người chơi vào một bối cảnh nơi sự thanh bình đang lên ngôi, đe dọa tới hàng ngàn, hàng vạn cuộc sống binh lính khi họ phải đưa đẩy mình tới những hè phố van xin kẻ qua đường[/color][/color]
 5. pomini

  pomini New Member

  cho em hỏi ngu chứ h máy em brick thì dùng cwm ntn ạ:D:D:D:D:D:D
 6. HIEUADROID2015

  HIEUADROID2015 New Member

  cảm ơn anh
 7. hoanghieumobile2015

  hoanghieumobile2015 HOÀNG HIẾU MOBILE 2016

  cảm ơn anh ạ

Chia sẻ trang này