Hunter - thủ thành chống quái vật

Thảo luận trong 'Game chiến thuật' bắt đầu bởi thebest2013a, 27/4/13.

?

Theo bạn "Hunter " đạt bao nhiêu điểm ?

 1. 5 điểm

  1 vote(s)
  33.3%
 2. 4 điểm

  2 vote(s)
  66.7%
 3. 3 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 4. 2 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 5. 1 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. thebest2013a

  thebest2013a Super Moderator

  Lượt xem: 1,684
  Tiếp tục các bài game chiến thuật thuộc chuyên mục game android trên diễn đànAndroid.vn, hôm nay mình tiếp tục giới thiệu các bạn tựa game Hunter.

  Hunter ! Thuộc thể loại game thủ thành chiến thuật quen thuộc. Đến với Hunter bạn sẽ vào vai một thợ săn để bảo vể ngôi nhà của bạn trước sự tấn công của những sinh vật đến từ khu rừng. Những con kiến càng đang tiến sâu vào ngôi nhà của bạn, nếu bạn không ra tay có thể bạn sẽ mất ngôi nhà một cách nhanh chóng.

  Ngươi chơi sẽ phải điều khiển hướng mũi tên để bắn và tiêu diệt những con kiến đang tấn công bạn. Trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ tích lũy được sức mạnh từ lửa và những tia sét. Những vũ khí này sẽ cho bạn sức mạnh để tiêu diệt hết những đợt tấn công ồ ạt của bọn sinh vật. bạn cần bắn được nhiều con kiến càng để tích lũy được nhiều sức mạnh hỗ trợ cho bạn trong quá trình chiến đấu. Nếu chúng tiến đến quá đông và mũi tên của bạn không thể nào bắn hết được, hãy sử dụng những quả cầu lửa mà bạn tích lũy được.

  Để tăng sức mạnh chiến đấu cho mình, bạn có thể vào cửa hàng và nâng cấp những thiết bị chiến đấu của bạn. Như vậy thì hiệu quả chiến đấu của bạn sẽ tốt hơn, bạn có thể chiến đấu ở mức độ cao hơn với những sinh vật mạnh hơn.

  Liệu ngôi nhà của bạn có được an toàn và bọn sinh vật đến từ rừng sâu kia có bị tiêu diệt hay không? Hãy đến với trò chơi này và bảo vệ ngôi nhà của bạn được an toàn nhé!

  Untitled-17 Untitled-18 Untitled-19 Untitled-20 Untitled-21 Untitled-22

  Tải game vềmáy: Download Game
  :eek:Xem thêm bài Tổng hợp game chiến thuật
  thanhcong thích bài này.
 2. nguyendung920515

  nguyendung920515 Super Moderator

  game này điều khiển theo hướng mũi tên để bắn và tiêu diệt những con kiến đang tấn công bạn, quá trình khi chơi bạn sẽ tích sức mạnh từ lửa và những tia sét đó..chơi khá vui

Chia sẻ trang này