Humans VS Vampires

Thảo luận trong 'Game đối kháng' bắt đầu bởi chipchip, 8/4/13.

?

Theo bạn "Humans VS Vampires " đạt bao nhiêu điểm ?

 1. 5 điểm

  1 vote(s)
  33.3%
 2. 4 điểm

  2 vote(s)
  66.7%
 3. 3 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 4. 2 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 5. 1 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. chipchip

  chipchip Member

  Lượt xem: 2,794
  Tiếp tục các bài game đối kháng thuộc chuyên mục game android trên diễn đànAndroid.vn, hôm nay mình tiếp tục giới thiệu các bạn tựa game Humans VS Vampires .

  Humans VS Vampires ! Bạn là người yêu thích những game đánh nhau theo dạng võ đài thì với tựa game Humans VS Vampires của nhà lập trình game TheSecretLocation phát triển là một lựa chon khá tốt cho bạn. Đến với game bạn sẽ nhập vai là một cậu bé có võ thuật rất giỏi trong một lân đi du lịch cậu ta phát hiện ra một nhóm người ma cà rồng chuyên hút máu người chúng đội lốt của con người. Vì vô tính biết được chúng là ma ca rồng nên cậu bé đã trở thành nạn nhân của những cuộc truy đuổi của chúng nhằm mục dích giết người diệt khẩu.

  Bạn sẽ điều khiển nhân vật trong game sử dụng những kỹ năng đấm đá để tấn công những con ma cà rồng đội lốt người và tránh phải bị chúng hút máu. Di chuyển tới lui và kết hợp các kỹ năng khác nhau như đấm đá sẽ giúp bạn tấn công và bảo vệ mình hạ gục đối thủ.

  Game có nhiều nhân vật để người chơi lựa chọn và tất cả đã bị khóa. Nhiệm vụ của bạn là phải mở khóa các nhân vật hạ gục đối thủ và vượt qua các màn tiếp theo.

  Game có cách chơi theo dạng đối kháng đánh võ đài với nhiều nhân vật để bạn lựa chọn. Một trong những trải nghiệm hết sức thú vị cho những gamer yêu thích đối kháng.

  Untitled-11 Untitled-12 Untitled-13 Untitled-14 Untitled-15 Untitled-16 Untitled-17 Untitled-18 Untitled-19 Untitled-20 Untitled-21 Untitled-22
  Tải game về máy

  Tổng hợp các game đối kháng hay nhất

  Tags: Game hành động, Game đối kháng, Game đố vui

Chia sẻ trang này