Giáo dục Học tiếng Anh tích hợp: Học sinh “mê”, ba mẹ thỏa lòng

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 7/12/16.

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 New Member

  Lượt xem: 233
  Học tiếng Anh tích hợp: Học sinh “mê”, cha mẹ thỏa lòng

  Qua mỗi năm học, nhìn các bé tiến bộ khi theo học chương trình tiếng Anh Tích hợp, đặc biệt hơn hết là sự say mê của con chờ tới một số buổi học của chương trình, phần đông bố mẹ đều cảm thấy hài lòng với chọn lựa của mình.
  Vượt qua những suy nghĩ thời gian đầu, hiện giờ phần lớn cha mẹ đều “gật đầu” với chất lượng chương trình “Dạy và học những môn toán, kỹ thuật, tiếng Anh tích hợp bài học Anh và VN”, viết tắt là Chương trình tiếng Anh tích hợp.
  bé thích tới trường
  có mặt ở giờ học ở 1 số lớp của chương trình này ở cấp tiểu học, có khả năng thấy rằng tuy mới học lớp 1 nhưng cách nói, giọng đọc tiếng Anh của bé khá tốt. thời gian học với giảng viên bản ngữ rất sinh động chứng tỏ 1 điều những học sinh đều hiểu được từ ngữ mà những thầy cô giáo đem lại.
  ko riêng gì những bé lớp 1, 1 vài lớp học Chương trình tiếng Anh tích hợp ở bậc THCS cũng đc trẻ hứng thú đón nhận. Đặc biệt, 1 số buổi học môn công nghệ bằng tiếng Anh không chỉ đc xem clip, chơi game mà thầy cô còn giúp đỡ trẻ liên tưởng, hình dung ra 1 số sự vật.
  thầy cô giáo dạy chương trình Chương trình tiếng Anh tích hợp ở 1 số trường trung học cpw sở đánh giá 1 vài học sinh nhanh nhẹn, thông thái và ham nói. sự khó của tiếng Anh trong toán và công nghệ chính là từ vựng chuyên ngành. “Khi tôi dạy, tôi lưu ý dạy từ vựng, kinh nghiệm đặt vấn đề và vận dụng kiến thức cho các em. biện pháp giúp đỡ các em đam mê hơn đó chính là ko dạy cứng nhắc chương trình mà ghép tên của những em trở thành chính một số nhân vật trong bài học, trẻ tự đặt bản thân vào câu chuyện ấy sẽ dễ nhớ và ham mê. Tôi dành thời gian để hiểu tính cách của mỗi em để đem đến phương pháp dạy cho từng em lắng nghe tốt. tạo nên môi trường thoải mái, để học sinh tự nhiên đặt vấn đề mà ko ngại sai nên càng về sau này các em đóng góp quan điểm nhiều hơn và rất thoải mái, tự nhiên.
  >>> Bài viết liên quan: tieng anh cho tre em 6 tuoi

Chia sẻ trang này