Basic Học lập trình Android ở đâu tốt ( Hà Nội )

Thảo luận trong 'Khóa học lập trình Android' bắt đầu bởi nguyennam09, 7/6/16.

 1. nguyennam09

  nguyennam09 New Member

  Lượt xem: 490
  Mình chuẩn bị học CNTT năm cuối rồi. Còn năm nữa là ra trường rồi nhưng vẫn cảm thấy mù mờ, chưa định hướng được ra trường sẽ làm gì và có thể làm gì. Vậy nên mình muốn học 1 khóa lập trình, định chọn android.
  Mình muốn hỏi mới bắt đầu học lập trình android thì nên bắt đầu như thế nào? có nên đi học ở đâu không? ( mình ở Hà Nội).
  Thuc0406 thích bài này.
 2. duccuong38

  duccuong38 New Member

  Tự học thì cái gì chẳng tự học đc nhưng chất lượng như thế nào thôi bạn à :))
  Có mấy trang web tutorial gì đó của ấn độ gì đó thấy cũng hay lắm. Tuy nhiên bạn thử hỏi mấy thầy ở trường những người có kinh nghiệm hướng dẫn xem có tự học đc ko @@ Haiz, học CNTT thì cũng có cái nền tảng trước rồi mới ổn được.Nhưng vẫn cần học ở ngoài thì sau này mình làm việc sẽ dễ dàng hơn nhiều
  nguyennam09 thích bài này.
 3. nguyennam09

  nguyennam09 New Member

  Thật ra thì em cũng thấy tự học hơi khó, mình không kiểm soát dc mình nên nó cứ ... Em cũng đang tự mày mò học ở trên web tutorial point gì đó thấy cũng hay :D
  Thế nếu đi học thì nên đi học ở đâu nhỉ? có trung tâm nào dạy tốt mà uy tín không?
 4. dung90nt

  dung90nt New Member

  [​IMG]
  Khóa học Lập trình android tại Vnskills Academy giúp cho học viên xây dựng được các ứng dụng trên hệ điều hành Android. Bên cạnh đó học viên cũng được cung cấp những kiến thức về ngôn ngữ lập trình Object C được sử dụng trong Android.
 5. Thuc0406

  Thuc0406 New Member

  Chào bạn! Mình cũng có đăng ký 1 lớp học lập trình android bên http://hocthietkeweb.net.vn/ bên họ có giáo trình riêng copy cho mình, giáo trình tốt và lớp học ít người đảm bảo đc việc chỉ tay dạy tỉ mỉ.
  Dạo này mình bận quá công việc chắc không theo được, bạn có nhu cầu liên hệ mình theo đt: 0961969495
  hoặc nguyentrungthuc0406@gmail.com
  Mình trao đổi cho bạn học lại khóa android đó, okie!
 6. duccuong38

  duccuong38 New Member

  Mình cũng có đứa e đang học ở chỗ Vtc academy ở chỗ tam trinh.thấy bảo chất lượng giảng viên tốt và chỉ dạy khá nhiệt tình bạn ạ .bạn thử tìm hiểu ở chỗ đó xem sao.Xem có đúng với nhu cầu thực tế của bạn không :)
 7. KhoaDo

  KhoaDo New Member

  bạn có thể tham khảo khóa LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG DI ĐỘNG ANDROI của ITPLUS - Viện CNTT - ĐHQG . là viện lớn nên chất lượng rất tốt . thời gian học không kéo dài. Được cấp chứng chỉ do viện trưởng ký , chúng chỉ được các cty lớn tin cậy và tuyển dụng
  Liên hệ Khoa :0962444326để mình có thể tư vấn cung như giới thiệu các ưu đãi dành cho bạn.
  D/C : Tầng 5 nhà E3 - Viện CNTT- ĐHQG HÀ Nội

Chia sẻ trang này