Hình hài hước về tình yêu

Thảo luận trong 'Theme & hình nền' bắt đầu bởi congviec, 16/5/16.

 1. congviec

  congviec New Member

  Lượt xem: 1,268
  Hình hài hước về tình yêu
  Tình yêu là chủ đề muôn thủa của con người, nhưng có vô vàn góc tiếp cận về tình yêu. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn những hinh anh hai huoc về tình yêu thông qua một cách nhìn mới thật ngộ nghĩnh và dễ thương. Mục đích muốn tạo cho các bạn những tiếng cười thư giãn sau những giây phút mệt mỏi căng thẳng của một ngày bận rộn.
  [​IMG]
  Hình ảnh những câu nói hài hước về tình yêu cười nát ruột dưới đây được tapchianhdep.com tìm kiếm của các thánh chế hài nổi tiếng trên Facebook chia sẻ cho các bạn. Những câu nói về tình yêu đọc xong khiến bạn cười ra nước mắt, nào cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập những câu nói hài hước về tình yêu để tận hưởng được những phút giây sảng khoái nhất.
  [​IMG]
  Blogtraitim.info – Tổng hợp những anh dep hài hước nhất về tình yêu buồn ghi lại những khoảnh khắc buồn nhất của tình yêu đôi lứa. Những hình ảnh hài hước nhất về tình yêu sẽ mang lại chọn bạn những tiếng cười sâu lắng, làm cho bạn đỡ u sầu. Vậy chúng ta cùng xem trọn bộ những hình ảnh hài hước nhất về tình yêu buồn sâu thẳm nhé ! Hãy biết cách vượt qua nỗi đau qua để đứng dậy tìm kiếm cho mình hạnh phúc nhé !
 2. Sansick03

  Sansick03 New Member

  Cái này có vẻ hay ho đấy...........................

Chia sẻ trang này