Gun Fu: Stickman 2 - Game tưởng nhảm nhưng cực lôi cuốn

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 5/10/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 2,216
  Gun Fu: Stickman 2 là một tựa game tiếp nối thành công bất ngờ ở phần 1, một tựa game đến từ nhà sản xuất Tải game Gun Fu: Stickman 2, tuy sở hữu đồ họa “nhăng cuội”, lối chơi không thể đơn giản hơn nhưng lại tạo ra một sự lôi cuốn đáng ngạc nhiên.


  Cấu trúc của trò chơi rất đơn giản, tương tự như chém hoa quả, nhiệm vụ của người chơi là bắn và tiêu diệt được càng nhiều kẻ địch càng tốt trước khi bị bắn chết. Tựa game mở ra là hình ảnh một trang giấy và nhân vật chính của chúng ta là một chàng người gậy, có phong cách vẽ kiểu Doodle nhìn khá hài hước đứng ở chính giữa, và xung quanh chúng ta sẽ có những tên địch xuất hiện. Chúng ta sẽ cần phải bắn những quân địch thật nhanh sao cho chúng không kịp bắn chúng ta, nếu để bị bắn chúng ta sẽ chết, hoặc nếu bắn ra ngoài (tức là lỡ tay bắn vào nới không có quân địch) quá 3 lần thì chúng ta cũng sẽ bị game over.

  1

  Cách chơi của game Gun Fu: Stickman 2 thì cũng không khác biệt gì so với phần 1, người chơi sẽ chỉ việc bấm vào những kẻ địch xuất hiện trên màn hình để tiêu diệt chúng. Tuy vậy, ở phần 2 này, hệ thống tính điểm đã được thay đổi, trò chơi sẽ đánh giá mức độ nhanh chậm của phát bắn để tính xem chúng ta được nhiều điểm hay không, nếu chúng ta tiêu diệt kẻ địch cực nhanh ngay sau khi chúng xuất hiện thì sẽ được Perfect và được số điểm cao nhất. Kẻ địch xuất hiện sẽ càng ngày càng đông và đòi hỏi người chơi phải thật tỉnh táo và nhanh tay để có thể sống sót.

  2

  Ở phần 2 này, cũng sẽ có thêm một vài thay đổi, chúng ta sẽ có nhiều trang phục dành cho nhân vật của mình, với tiêu chí “nhắng nhít”, với một tựa game đậm chất troll như thế này thì những bộ trang phục của game cũng sẽ rất vui nhộn chứ không hề nghiêm túc. Chúng ta cũng có thể lựa chọn nhiều loại súng trước khi vào trận đấu, tuy vậy những súng cao cấp thì sẽ phải mua bằng tiền, và tác dụng của chúng chỉ là cho đẹp, với những hiệu ứng khác nhau. Ngoài ra người chơi cũng sẽ được thử sức với những người chơi khác qua chế độ chơi online để thử thách khả năng của mình.

  3

  Tóm lại đây là một tựa game đáng chơi, với đồ họa vui vẻ, lối chơi đơn giản nhưng mang tính thử thách cao, người chơi sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi Gun Fu: Stickman 2.

  4

  Ưu điểm:
  - Nhẹ nhàng, đơn giản, vui nhộn.
  - Đồ đạc đa dạng.

  Nhược điểm:
  - Chưa có nhiều tính năng đặc sắc.
  - Trò chơi diễn ra hơi đều đều.

  Đánh giá: 6.5/10
  Giá bán: Free

  Tải game Gun Fu: Stickman 2:
  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Gun Fu: Stickman 2, game Gun Fu: Stickman 2, Tải game Gun Fu: Stickman 2
 2. phamlinhthu2017

  phamlinhthu2017 New Member

Chia sẻ trang này