Gta Sa Online Vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò & chia sẻ' bắt đầu bởi tuntonny97, 13/9/15.

 1. tuntonny97

  tuntonny97 New Member

  Lượt xem: 790
  [​IMG]
  ๖ۣۜRgame.vn
  GTA San Andreas
  Role-Play
  ✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪
  IP: Rgame.vn
  Trang Chủ: SA-MP.VN
  Diễn Đàn: Forum.sa-mp.vn
  Page facebook: Facebook.com/sampvn
  ccTalk: 100193

  ✪✪✪✪✪✪✪✪​

  [video=youtube;m-AXIhWc58k]
  ✪✪✪✪✪✪✪✪
  -Lời nói đầu: GTA San Andreas Online là 1 thể loại game mang tính cộng cộng và giải trí. Tất cả các bạn có thể tham gia game GTA San Andreas Online. Từ trẻ em đến thanh niên và cụ già cũng có thể tham với Rgame.vn. 1 là vì giải trí, 2 là có thể học hỏi nhiều điều hơn những game online khác.
  -Chúng tôi luôn luôn muốn các bạn tham gia cộng đồng Rgame.vn thật đông để có thể cùng nhau chia sẽ và học hỏi nhiều điều bổ ích hơn.
  -Vì đây là server Role-Play không phải Server TDM hoặc DM. Nên các bạn từ Server khác qua nên yên tâm, BQT sẽ hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn.
  -Nếu khi tham gia game mà bạn gặp lỗi gì mà không thể giải quyết. Các bạn có thể vào ccTalk:100193 BQT sẽ hỗ trợ bạn.
  -Đội Ngũ BQT vui vẻ hòa đồng và nhiều kinh nghiệm.
  -Server Anti Full [Aimbot+Troll Car+Surfly+Rapid+Speedfire+Cleo Armor+Health.....] Nên các bạn yên tâm khi tham gia Server của chúng tôi nhé.

  Hướng Dẫn Tải Game: Tại Đây
  Hướng Dẫn Người Mới: Tại Đây
  Luật Server: Tại Đây

  ✪✪✪✪✪✪✪✪
  Faction SAPD
  Faction [San Andreas Police Department] viết tắt là [SAPD] là 1 Tổ Chức
  Chính Phủ của Đất Nước San andreas. Họ là những anh chàng cảnh sát, luôn giữ An Toàn cho người dân San Andreas. Những nơi nào có trộm cướp và người xấu thì luôn có những anh chàng Cảnh Sát.​

  ✪✪✪✪✪✪✪✪
  Faction FDSA
  Faction [Fire Department San Anadreas] viết tắt là [FDSA] là 1 Tổ Chức Chính Phủ của San Anadreas. Tổ Chức này còn gọi là Cứu Thương. Những người Bác Sĩ tốt bụng và siêng năng luôn chờ cuộc gọi khẩn cấp của người dân và đến hỗ trợ ngay lập tức.
  ✪✪✪✪✪✪✪✪
  Faction Taxi Company
  Faction [Taxi Company] là 1 Công Ty Dịch Vụ Chuyên Chở người dân đến mọi nơi yêu cầu. Những anh chàng Bác Tài vui vẻ hòa động, luôn sẵn sàng chờ cuộc gọi của người dân đến rước. Nếu bạn không rành được đi nước bước thì có thể kêu Taxi đến, và nói vị trí cần đến nhé.
  ✪✪✪✪✪✪✪✪
  Faction SANews

  Faction [San Andreas News] viết tắt là [SANews] là 1 Công Ty Nhà Báo lớn nhất tại San Andreas. Những người làm trong Công Ty này luôn có mặt để chụp hình quay hình, về tin tức Thời Gian/Dự Báo Thời Tiết/Tổng Thống mắt dép đều có Nhà Báo đến săn tin.
  ✪✪✪✪✪✪✪✪
  Sự Kiện Đang Diễn Ra
  Nhận Quà Online
  ✰Cách tham gia: Bạn chỉ cần tạo tài khoản và chơi đến cấp độ 5 trở lên và thời gian online theo mốc [4 Giờ] + [8 Giờ] + [32 Giờ] bạn sẽ nhận được phần quà, mỗi tài khoản nhận 1 lần thôi nhé.
  ✰Các bạn sẽ có cơ hội nhận xe [HPV-1000]-[Range Police]-[Mave Police]-[LSPD-SFPD-LVPD] Trị Giá 1.200.000 VNĐ đó nhak

  [​IMG]
  ✪✪✪✪✪✪✪✪
  Chơi Game Nhận Thẻ Cào
  Cách tham gia: Mỗi thứ 7 chủ nhật hàng tuần đều có sự kiện cho tất cả thành viên Rgame.vn. Game Show Lo-To tại ccTalk:100193 các bạn sẽ đặt số yêu thích và chờ BQT Quay Số. May mắn trúng sẽ nhận được thể cào 50.00 VNĐ-100.000 VNĐ+House+Door
  [​IMG]
  ✪✪✪✪✪✪✪✪
  Tình Trạng Server (Hoạt Động)
  HostName: [rGame.vn] GTA Online
  Address: Rgame.vn:7777
  Players: 902 / 1000
  Ping: 23
  Mode: Forum.rGame.vn
  Language: Vietnamese

Chia sẻ trang này