GrandChase M - Siêu phẩm hành động nhập vai đến từ Nhật Bản

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 20/10/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 836
  GrandChase M là một tựa game đến từ nhà phát hành Nhật Bản, Eyedentity Mobile. Đây là một hãng game chuyên sản xuất các tựa game hành động nhập vai, với bề dày kinh nghiệm của mình, GrandChase tiếp tục là một tựa game cực kỳ hấp dẫn đối với người chơi.


  Trò chơi xoay quanh câu chuyện về một thế giới bị nhiễu loạn bởi một mụ phù thủy, khiến cho nó chìm trong vòng xoáy chiến tranh. Trong thời kỳ loạn lạc đó, xuất hiện một nhóm anh hùng quyết tâm truy đuổi và tiêu diệt mụ phù thủy đó để đem lại hòa bình cho thế giới.

  1

  Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một nhóm gốm các người hùng là những nhân vật trong game có sức mạnh, chỉ số và kỹ năng khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi đó là huấn luyện, nâng cấp để đổi quân của mình mạnh hơn, để đủ sức vượt qua các thử thách, tiêu diệt những đội quân ác quỷ ngày một hung dữ. Lối chơi của GrandChase M khá quen thuộc đối với những người hay chơi webgame. Tuy nhiên, điểm khác biệt của tựa game này, đó là ở việc các nhân vật đều có những tuyệt chiêu có thể tung ra để tiêu diệt kẻ địch. Và người chơi sẽ có thể điều khiển được những kỹ năng này sao cho phù hợp với trận chiến. Và như vậy, mức độ tương tác của người chơi sẽ cao hơn là so với những tựa game khác, khi mà nhân vật sẽ tự động dùng các kỹ năng của mình.

  3


  Ngoài ra, cũng như những game hành động nhập vai quen thuộc, các nhân vật sẽ nhận được kinh nghiệm để lên level, nhận được tiền để mua đồ qua các trận chiến. Qua đó người chơi có thể nâng cấp các nhân vật của mình. Thêm một điểm mạnh của tựa game này, đó là hệ thống nhân vật cực phong phú, có những tiểu sử đi kèm khác rõ ràng, chi tiết và liền mạch, khiến cho cốt chuyện của game trở nên logic và lý thú.

  2

  Đồ họa cũng là một điểm mạnh của game khi mà ở các game khác, chúng ta sẽ chỉ có được đồ họa 2D mà thôi, trong khi GrandChase M sở hữu đồ họa 3D, các nhân vật, chi tiết và hiệu ứng đồ họa tại những đòn đánh được mô tả rất sống động và đẹp mắt.

  4

  Ưu điểm:
  - Đồ họa đẹp, ấn tượng.
  - Cách chơi khác biệt nhưng vẫn đảm bảo sự lôi cuốn.
  - Hệ thống nhân vật, cốt chuyện hay và chặt chẽ.


  Nhược điểm:
  - Cần nhiều thời gian chăm sóc nhân vật của mình.
  - Game có đồ họa 3D vì thế khá nặng.


  Tải game GrandChase M:

  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Tải trực tiếp APK [​IMG]
  Tải game GrandChase M, game GrandChase M, GrandChase M, Grand Chase M, Eyedentity Mobile

Chia sẻ trang này