Tin đồn Google vô tình cung cấp hình ảnh đầu tiên của hệ điều hành Android 4.4 KitKat

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Điện Thoại' bắt đầu bởi anhtuannn, 21/9/13.

 1. anhtuannn

  anhtuannn Moderator

  Lượt xem: 1,633

  Đầu tháng này, Google đã làm bất ngờ tất cả người dùng và giới công nghệ khi tiết lộ rằng phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Android không phải là 5.0 Key Lime Pie như đồn đại trước đó - thay vào đó là 4.4 KitKat. Kể từ đó, đã có rất nhiều tin đồn về hệ điều hành này, rằng nó sẽ xuất hiện vào tháng 10, và cũng có thể KitKat sẽ hỗ trợ bộ vi xử lý 64-bit.

  Hôm nay, một bức ảnh chụp màn hình phiên bản tiếp theo của Android đã vô tình được đưa lên mạng bởi chính Google. Hình ảnh trên được phát hiện đầu tiên bởi trang AndroidPolice, đó là một ảnh chụp màn hình được đăng lên Google Play cho phiên bản tiếp theo của ứng dụng Korean Google Keyboard.

  alleged-Kitkat-screenshot

  Như bạn có thể thấy ở hình trên, không còn các icon và hiển thị đồng hồ màu xanh trên thanh trạng thái nữa, mà thay vào đó là gam màu xám sáng. Ngoài ra còn có một biểu tượng debug mới, được thể hiện bằng một mẩu bánh Key Lime. Tại sao không phải là KitKat? Nên nhớ rằng ban đầu Google đã dự định sử dụng tên Key Lime Pie, và có thể icon vẫn chưa được cập nhật hoàn toàn.

  kitkaty

  Trước đó một đoạn video ngắn rò rỉ về chiếc Nexus 5 dường như cũng xác nhận rằng trong phiên bản KitKat, Google sẽ thay thế giao diện Holo màu xanh bằng gam màu xám/trắng. Thậm chí có một vài tin đồn còn cho rằng Android 4.4 có thể sẽ cho phép người dùng tùy biến màu sắc hiển thị trên thanh trạng thái.

  Android 4.4 dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng tới và thông tin đã được xác nhận bởi chính Nestle, nhà sản xuất của KitKat. Android.vn sẽ cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất về hệ điều hành đang được rất nhiều người mong chờ này.


  Anh Tuấn
  (tổng hợp)​
  android 4.4 kitkat, key lime pie, holo, nexus 5
  climhz thích bài này.
 2. climhz

  climhz Administrator

  Nhiều người không biết rằng trong giao diện gốc của android 4.0 đến 4.3, khi có kết nối tới các service của google thì các biểu tượng wifi và cột sóng mới chuyển từ màu xám sang màu xanh da trời

Chia sẻ trang này