Google Earth : Bay vòng quanh thế giới

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi sutugau, 3/10/12.

 1. sutugau

  sutugau Well-Known Member

  Lượt xem: 1,744

  Có bao giờ bạn sẽ nghĩ mình có thể đi vòng quanh thế giới mà không mất nhiều chi phí cũng như khoảng thời gian eo hẹp? Khám phá những vùng đất xa xôi hoặc quay về những vùng đất quen thuộc mình đang sinh sống ? Tìm kiếm các thành phố, khu vực hay các công ty ? Tất cả sẽ thỏa mãn sự tò mò của bạn nếu bạn có ứng dụng Google Earth tiện ích này.
  Chức năng chính của Google Earth dành cho Android là tận dụng tính năng nhận diện giọng nói tích hợp sẵn để cung cấp cho người dùng khả năng dò tìm địa điểm, vị trí, đường đi, sông suối… rảnh tay. Bên cạnh các tính năng sẵn có như phiên bản trên desktop như: duyệt bản đồ theo lớp, định vị theo tọa độ vệ tinh, sử dụng bản đồ 3D, du lịch trực tuyến qua hình ảnh…thì phiên bản trên android còn có Google Maps Street View được tích hợp sẵn cho phép người dùng khám phá thế giới dễ dàng hơn hoặc bạn có thể truy cập Earth Gallery để tìm những thông tin thú vị như trận động đất trong thời gian thực, những chiếc máy bay đang bay, những con đường mòn, tour du lịch thành phố,....

  Google Earth sử dụng tính năng mới tour guide để khám phá những vùng đất thú vị mới. Chỉ cần lướt nhẹ vào thẻ ở phía cuối màn hình điện thoại, người dùng sẽ thấy một loạt các lựa chọn về chuyến du lịch ảo vòng quanh thế giới.
  Với tính năng 3D imagery, giờ đây bạn có thể "bay" qua một loạt các thành phố với hình ảnh 3D, bao gồm San Francisco, Boston, Rome, hay những thành phố khác. Cùng những tòa nhà được xây dựng trên nền tảng 3D, người dùng sẽ có cảm giác bay thật bên trên các thành phố. Hiện tại, tính năng 3D imagery hỗ trợ iPhone 4S và iPad 2 trở lên.


  Google-Earth-1

  Google-Earth-2


  Google-Earth-3

  Các bạn xem thêm
  google earth, nhận diện giọng nói, Google Maps Street View, Earth Gallery, 3D imagery

Chia sẻ trang này