Garden Rescue (Full) - Game thủ thành độc đáo

Thảo luận trong 'Game chiến thuật' bắt đầu bởi nhokcopa, 22/8/13.

?

Theo bạn " game Garden Rescue (Full) đạt bao nhiêu điểm ?

 1. 5 Điểm

  1 vote(s)
  25.0%
 2. 4 Điểm

  1 vote(s)
  25.0%
 3. 3 Điểm

  1 vote(s)
  25.0%
 4. 2 Điểm

  1 vote(s)
  25.0%
 5. 1 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. nhokcopa

  nhokcopa New Member

  Lượt xem: 3,673
  Garden Rescue (Full) là một game thủ thành hấp dẫn với đồ họa đẹp,đây là một tựa game hay hấp dẫn trong những sản phẩm có chất lượng nhất của hãng sản xuất Big Fish Games. Game có cách chơi thủ thành quen thuộc và chắc chắn không còn xa lạ gì với chúng ta. Khi playgame bạn sẽ cảm thấy rất vui vì cách chơi khá ngộ nghĩnh, những con sâu hay bọ sẽ di chuyển đến vườn trái cây là cướp những củ quả của bạn.

  Game Garden Rescue (Full) mang đến một nội dung khá hấp dẫn đó là bảo vệ khu vườn của mình trước sự tấn công của những con sâu bọ. Nhiệu vụ của bạn là dùng những cây có khả năng bắn để tiêu diệt côn trùng. Có rất nhiều loại hoa quả khác nhau như bí bắp, ngô, hay xẻng.. Các chơi như game tiêu diệt zombies bằng hoa trái cây nổi tiếng trên pc.

  Game thủ thành này được nhà phát triển Big Fish Games thiết kế với đồ họa đẹp và rất sinh động, cùng với đó nhạc nền và những hiệu ứng âm thanh nghe rất vui tai và điều này đã mang lại cho người chơi sự thích thú vui nhộn.

  Trong quá trình chơi bạn sẽ cần phải thu những đồng tiền vàng để có tiền nầng cấp thiết bị cũng như mua những cây bắn súng để bảo vệ khu vườn của mình.
  Liệu bạn có thể bảo vệ được khu vườn của mình không, hay sẽ bị những con sâu tấn công tất cả sẽ do sự điều khiển và tính toán của bạn. Còn chờ gì nào ! Hãy tải game thủ thành hấp dẫn này về máy nhé. !

  Screen_Garden Rescue_01 Screen_Garden Rescue_02 Screen_Garden Rescue_03 Screen_Garden Rescue_04 Screen_Garden Rescue_05 Screen_Garden Rescue_06 Screen_Garden Rescue_07 Screen_Garden Rescue_08 Screen_Garden Rescue_09 Screen_Garden Rescue_10

  Game được bán trên Google Play với giá 1.99 USD, tải game miễn phí tại Android.vn

  Kích thước : 47M
  Phiên bản hiện tại: 1.0.26
  Cần có Android : 2.3 trở lên

  Download Game
  Các bạn xem thêm

  Garden Rescue (Full), Game Garden Rescue, nhà phát triển Big Fish Games, tải game miễn phí, tải game thủ thành, game tiêu diệt zombies
 2. lovesearch

  lovesearch New Member

  game mới lạ đây thử đi ae ơi
 3. biggame

  biggame New Member

  thủ thánh trái cây và sâu bọ chơi rất vui :)
 4. game thủ thành mới lạ đây
 5. chơi cũng khá ổn đó
 6. duythanh726

  duythanh726 New Member

  khựa khựa chơi rất đã :D

Chia sẻ trang này