Finger Dodge - Một game gây nghiện mới, cho cuối tuần nhẹ nhàng

Thảo luận trong 'Game funny' bắt đầu bởi tungpham, 12/9/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 3,659
  Finger Dodge là một tựa game đến từ hãng Kedoo, đây là một hãng game được biết tới với những tựa game hành động. Tuy nhiên hãng game này cũng tỏ ra mình rất “đa di năng” với trò chơi gây nghiện có tên Finger Dodge.


  Đúng với tên trò chơi, “Ngón tay tránh né”, sẽ có một con ma (hay một vật thể nào đó) đuổi theo ngón tay của chúng ta chạm lên màn hình, và nhiệm vụ của người chơi đó là phải tránh không để con ma đó bắt kịp. Nội dung thì đơn giản, nhưng tất nhiên, độ khó thì không hề.

  1

  Cách chơi của trò chơi này, có phần hơi tiêu cực, khi chúng ta sẽ chạm vào màn hình để chơi, và điều khiển ngón tay của mình, tuy nhiên, sẽ không được rút tay ra trong quá trình chơi, nếu không sẽ thua. Và cũng không có nút Pause cho người chơi tạm dừng, thế nên bạn nào muốn chơi và dành điểm cao thì phải tập trung chơi, không được quay đầu lại. Khá hiểm.

  2

  Điểm mạnh của trò chơi, ngoài lối chơi dễ gây nghiện ra thì còn là các thành phần phụ khác. Với đồ họa 2D đơn giản, tông màu tối, chi tiết được thiết kế hiện đại, cùng với nhạc nền sôi động nhưng vẫn nhẹ nhàng, Finger Dodge là một game có tính giải trí cao.

  3
  Ưu điểm:
  - Nhẹ nhàng, cách chơi dễ làm quen.
  - Nhạc nền, đồ họa hay và đặc sắc.
  - Lối chơi có tính gây nghiện.

  Nhược điểm:
  - Hơi ít tùy biến cho người chơi – Không có đồ đạc gì cả.

  Đánh giá: 7/10
  Giá bán: Free

  Tải game Finger Dodge:
  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Tải trực tiếp APK [​IMG]

  Các file đính kèm:

  • 4.png
   4.png
   Kích thước:
   259.1 KB
   Đọc:
   0
  Finger Dodge, Game Finger Dodge, Tải game Finger Dodge, Kedoo

Chia sẻ trang này