Fatal Fight - Mãn nhãn với một tựa game võ thuật đỉnh

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 24/9/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 2,743
  Fatal fight là một tựa game mới đến từ hãng game có cái tên tương đối liên quan, Fighting games. Chúng ta đã biết tới những tựa game có lối chơi tương tự như One Finger Death Punch, tuy nhiên, tựa game này sẽ cho chúng ta trải nghiệm hoàn toàn khác.


  Nội dung của trò chơi xoay quanh nhân vật chính là một võ sĩ (có lẽ) đến từ Thiếu Lâm, với khả năng võ nghệ phi thường, sử dụng vũ khí thuần thục. Nhiệm vụ của người chơi đó là điều khiển nhân vật tham gia vào các trận chiến cam go theo kiểu 1 trọi 100 để tiêu diệt kẻ địch.

  1

  Cách điều khiển nhân vật tương đối dễ dàng, quân địch sẽ đến từ 2 phía và nhiệm vụ của người chơi đó là: Khi quân địch vào tầm đánh của nhân vật thì sẽ bấm vào màn hình, ở phía tương ứng của quân địch. Cách chơi khá dễ hiểu không có nhiều phức tạp, vấn đề là người chơi sẽ phải ứng biến bởi số lượng quân địch sẽ xuất hiện ngày một nhiều, với sự đa dạng về chủng loại (những quân lính về sau sẽ càng có nhiều kỹ năng khiến người chơi phải ứng biến nhanh). Người chơi cũng sẽ có thể mua cho mình những bộ trang phục và trang bị các vật phẩm cùng skill để vượt qua các bàn chơi dễ dàng hơn.

  2

  Điểm khác biệt cũng là điểm nổi bật nhất của game Fatal Fight so với những tựa game cùng thể loại, đó chính là đồ họa 2,5D cực kỳ bắt mắt. So với những tựa game khác như One Finger Death Punch với đồ họa 2D đơn giản thì Fatal Fight có lợi thế lớn về giao diện. Các động tác của nhân vật được làm rất chân thật và đẹp mắt. Những thế võ mang tính nghệ thuật cao, cùng với những hiệu ứng hoành tráng mà chỉ có thể thực hiện với nền tảng đồ họa cao cấp. Và đây chính là điểm khiên Fatal Fight trở nên hấp dẫn người chơi.

  3

  Ưu điểm:
  - Đồ họa đẹp, ở mức tương đối xuất sắc.
  - Hỗ trợ nhiều tính năng đa dạng, phát triển nhiều thử thách cho người chơi.

  Nhược điểm:
  - Chưa đầu tư về cốt chuyện.
  Đánh giá: 7/10
  Giá bán: Free

  4

  Tải game Fatal Fight:

  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Fatal Fight, Game Fatal Fight, Tải Game Fatal Fight, Fighting games

Chia sẻ trang này