Fallout Shelter - Xây dựng xã hội tương lai

Thảo luận trong 'Game chiến thuật' bắt đầu bởi tungpham, 11/9/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 4,169
  Fallout Shelter là một tựa game thuộc sở hữu của hãng Bethesda Softworks LLC, một cái tên khá mới trên thị trường. Đây là một sản phẩm mà hãng này đã nghiên cứu và phát triển trong khoảng thời gian gần một năm, với khá nhiều tâm huyết. Một tựa game xây dựng khá tuyệt vời.


  Chúng ta cũng đã từng được thấy một viễn cảnh của Trái Đất trong tương lai trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, khi mà hành tinh xanh của chúng ta đã bị hủy hoại nghiêm trọng, con người không thể sống trong môi trường bình thương được nữa, mà phải tự bảo vệ mình trong những khu vực, những tòa nhà hoặc những căn hầm dưới lòng đất. Và tựa game Fallout Shelter cũng mang tới cho chúng ta trải nghiệm tương tự như vậy. Con người trong tương lai sẽ phải sống trong những căn hầm nhân tạo dưới lòng đất có tên là Vault. Và người chơi sẽ có nhiệm vụ quản lý, xây dựng và sắp xếp để căn hầm đó tồn tại và phát triển.

  2

  Căn hầm này sẽ là một quần thể bao gồm khu ở và làm việc, cứ sau một thời gian, thì sẽ có người dân ở bên ngoài xin vào ở trong căn hầm Vault của chúng ta. Và những người dân này có những chỉ số riêng biệt khác nhau. Và nhiệm vụ của chúng ta là cung cấp cho họ, ngoài chỗ ở ra còn có cả việc làm, những công việc khác nhau để duy trì hoạt động của Vault, cũng như cung cấp tài nguyên (năng lượng, nước.v.v.) cho căn hầm. Và việc làm này thì sẽ phải phù hợp với tố chất của họ. Ví dụ như người nào có chỉ số Strength (sức khỏe) cao, thì sẽ phù hợp làm những công việc nặng nhọc. Và với việc sắp xếp và bố chí cư dân trong căn hầm, người chơi sẽ giúp cho nó hoạt động được hiệu quả, cũng như sự vui vẻ của người dân được duy trì ổn định (Người ta được sắp xếp công việc phù hợp, và được cung cấp đủ đồ ăn thức uống là họ sẽ vui).

  3
  Xây dựng những căn phòng chuyên biệt....

  4
  ...và sắp xếp nhân công phù hợp là nhiệm vụ chính của người chơi

  Về đồ họa, Fallout Shelter sở hữu nền tảng đồ họa “2D lai 3D”, không phải dạng 2,5D, mà đó là khung cảnh, mọi thứ thuộc về bối cảnh trong trò chơi này thì sẽ được thiết kế dạng 3D. Tuy nhiên những nhân vật, người dân xuất hiện trong trò chơi này lại có dạng 2D. Một lối thiết kế có vẻ như hơi dị nhưng cũng khá là ấn tượng và thú vị. Với đồ họa này, chúng ta sẽ có một bối cảnh chi tiết, sống động nhưng vẫn không kém phần ngộ nghĩnh.

  5
  Hình ảnh chi tiết trong một căn phòng
  Ưu điểm:
  - Nội dung game hay, bối cảnh tốt.
  - Cánh chơi khác lạ, có độ khó nhất định để người chơi luyện khả năng tư duy.
  - Đồ họa đẹp
  Nhược điểm:
  - Phần hướng dẫn hơi sơ sài, khiến cho người chơi gặp khó khăn trong việc làm quen với game.
  - Không có chế độ online để nâng cao tính cộng đồng.

  Đánh giá: 7.5/10
  Giá bán: Free

  Tải game Fallout Shelter:
  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]

  Các file đính kèm:

  • 1.png
   1.png
   Kích thước:
   287.2 KB
   Đọc:
   0
  Fallout Shelter, Game Fallout Shelter, Bethesda Softworks LLC, Game xây dựng, Tải game Fallout Shelter
 2. buocduong

  buocduong New Member

Chia sẻ trang này