Đổi gió cùng Two Dots, xếp hình phong cách Nhật Bản

Thảo luận trong 'Game đố vui' bắt đầu bởi tungpham, 11/9/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 3,465
  Tựa game Two Dots có hãng sản xuất với tên gọi khá liên quan, đó là Playdots Inc, có lẽ hãng game này định sản xuất hàng loạt game với những dấu chấm thì phải.


  Đây là một trò chơi thuộc dạng xếp hình giải đố, đến với trò chơi này, nhiệm vụ của người chơi là phải vượt qua các bàn chơi với thử thách khác nhau ở mỗi bàn. Sẽ có rất nhiều dấu chấm với màu sắc khác nhau, và người chơi sẽ phải nối từ hai dấu chấm trở lên với nhau, theo chiều ngang hoặc dọc để làm cho những dấu chấm này biến mất. Mỗi bàn chúng ta sẽ được khoán cho một số lượng chấm để “ăn”, ăn đủ thì mới qua được bàn. Và vấn đề là chúng ta chỉ được cung cấp một số lượt đi nhất định. Nếu không hoàn thành chỉ tiêu nhanh là sẽ thua đó.

  2
  Thử thách sẽ được đặt ra ở đầu mỗi bàn chơi

  Cách chơi của trò chơi không phức tạp, chúng ta sẽ thao tác trực tiếp lên các chấm tròn để nối chúng lại với nhau. Có một điểm hơi khó chịu một chút, đó là các chấm tròn này hơi nhỏ và đôi khi khiến chúng ta nối bị thiếu. Ví dụ như nối 4 điểm thành nối có 3, và kết cục là chỉ còn lại 1 chấm FA ở trên bàn chơi. Về đồ họa, game có đồ họa 2D hoạt hình phong cách Nhật Bản, tuy không phải là một tựa game yêu cầu đồ họa cao, nhưng nó cũng được chăm chút cả về hiệu ứng hình ảnh lần hoạt họa, khi mà các hình vẽ, chi tiết trong game được thể hiện khá tốt. Chưa kể các tone màu tuy sặc sỡ nhưng không bị lòe loẹt, rất dịu mắt, không gây cảm giác khó chịu cho người chơi.

  3
  Cố gắng nối các dấu chấm với nhau, càng nhiều càng tốt

  Đây làm một tựa game khá nhẹ nhàng. Lối chơi thì cũng mới lạ, nhưng chưa đủ khiến chúng ta bất ngờ. Đã có nhiều trò chơi tương tự như vậy từ trước, có thể đơn cử như Candy Crush, một tựa game cực nổi tiếng và đã làm rạn nứt biết bao nhiêu tình bạn vì lời mời chơi game này. Tuy vậy, với cách chơi dễ làm quen, độ khó cũng như các thử thách tăng dần qua mỗi màn chơi, thì trò chơi này vẫn là một trò chơi có khả năng gây nghiện rất cao. Không tin à, bạn cứ thử mà xem.

  4
  Đồ họa đẹp, cách chơi có tính gây nghiện cao

  Ưu điểm:
  - Game nhẹ nhàng, phù hợp với mọi loại máy.
  - Đồ họa đẹp, được đầu tư hợp lý.
  - Cách chơi không mới nhưng vẫn hấp dẫn.
  Nhược điểm:
  - Hơi ít màn chơi.
  - Không có các hệ thống vật phẩm hỗ trợ cho game.

  Đánh giá: 7/10
  Giá bán: Free

  Tải game Two Dots:
  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]

  Các file đính kèm:

  • 1.png
   1.png
   Kích thước:
   110.9 KB
   Đọc:
   0
  Two Dots, Twodots, Game Two Dots, Tải game Two Dots, giống như Candy Crush, Candy Crush, Playdots Inc

Chia sẻ trang này