Dino Fight 3D - Đối kháng khủng long

Thảo luận trong 'Game đối kháng' bắt đầu bởi bemoon, 21/1/14.

?

Bạn đánh giá "Dino Fight 3D" đạt bao nhiêu điểm ?

 1. 5 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 2. 4 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 3. 3 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 4. 2 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 5. 1 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. bemoon

  bemoon Member

  Lượt xem: 33,014

  Với những game thủ yêu thích thể loại game đối kháng, trải qua khá nhiều game đối kháng mà nhân vật là con người đấu với con người, hay con vật đấu với người. Trong bài này, android.vn xin giới thiệu tựa game Dino Fight 3Dgame đấu khủng long 3D hay và hấp dẫn.


  Dino Fight 3D (1)

  Cốt truyện của game xoay quanh những năm cổ đại, khi con người chưa xuất hiện. Những năm tháng thịnh vượng của những loài khủng long. Với sự cạnh tranh địa bàn một cách khốc liệt, những con khủng long đã quyết đấu để bảo vệ lãnh thổ của mình. Nhiệm vụ của người chơi là nhập vai thành những chiến binh khủng long để đối đầu với phần còn lại.

  Gameplay không có gì khó khăn, nếu như bạn đã từng chơi những game đối kháng hay đấu thú giả lập. Bạn sẽ điều khiển nhân vật chính di chuyển bằng cần điều khiển bên trái. Những kỹ năng tấn công cũng như phòng thủ nằm ở bên phải với rất nhiều skill khác nhau.

  Dino Fight 3D (6)

  Dino Fight 3D có hệ thống quái vật khá lớn và đa dạng. Hàng loạt những loài khủng long hung dữ đều xuất hiện trong game. Để sở hữu một con khủng long có sức mạnh vượt trội đôi khi bạn cần phải mua bằng tiền. Cùng với sự đa dạng về nhân vật thì Dino Fight 3D cũng có hệ thống skill cực kỳ nhiều. Chúng được tạo nên từ những nút kết hợp với nhau.

  Được phát triển trên nền tảng 3D thế nhưng có đồ họa tương đối. Những hình ảnh về những con khủng long thể hiện rất tốt và chi tiết khắc họa được sự hung dữ của chúng. Song những hiệu ứng chuyến động và đánh nhau chiến đấu thực sự khá cứng. Âm thanh làm rất tốt khi thể hiện những tiếng hú gầm của khung long rất đặc trưng như những bộ phim viễn tưởng về chúng. Dino Fight 3D có một vài điểm trừ nhỏ về đồ họa thế nhưng vẫn là một trong những game đấu thú khá thú vị để bạn thử sức thể hiện khả năng chiến đấu đối kháng của mình.

  Dino Fight 3D (1) Dino Fight 3D (2) Dino Fight 3D (3) Dino Fight 3D (4) Dino Fight 3D (5) Dino Fight 3D (6) Dino Fight 3D (7) Dino Fight 3D (8) Dino Fight 3D (9) Dino Fight 3D (10) Dino Fight 3D (11) Dino Fight 3D (12) Dino Fight 3D (13) Dino Fight 3D (14) Dino Fight 3D (15) Dino Fight 3D (16) Dino Fight 3D (17) Dino Fight 3D (18) Dino Fight 3D (19) Dino Fight 3D (20) Dino Fight 3D (21)


  Thông tin game:
  Kích thước: 215M
  Phiên bản hiện tại: 1.1
  Cần có Android: 2.3.3 trở lên

  Xem thêm:
  Tổng hợp các game đối kháng hay nhất
  Dino Fight 3D, game đối kháng, game Dino Fight 3D, game đấu khủng long, game đấu thú, Android
 2. Ryannguyen

  Ryannguyen New Member

  đồ họa không được tốt
 3. MrBlack

  MrBlack New Member

  chơi rất hay
 4. khanhhcm28

  khanhhcm28 New Member

 5. kun_l0ve_y0u

  kun_l0ve_y0u Member

  chơi cũng tạm thui
 6. jokerdt

  jokerdt Member

  4 sao thì được
 7. dungdang95

  dungdang95 Member

  game không hy lắm
 8. lebaoh

  lebaoh New Member

  không biết có gioowngs psp ko nhỉ
 9. danchoizx8z

  danchoizx8z http://www.gamehotnew.com

  Nhẫn Long là một game online thuộc thể loại lắm đề pa tài ma ảo tốt vạc triển do công ty Sigware. Trò nhởi xuể dùng những kỹ kể tiên tiến, dung hợp nhiều nguyên tố gameplay tai facebok thú nhận từ bỏ 3 thể loại ACT, AVG và RPG. Người chơi sẽ tốt ép gặp những thử thách áp tống thách đặc bày cụm từ loại thể AVG, phân phát triển nhân quật tai game avatar mức loại thể RPG và 1 kia chế đấu tranh mang tính tình hành đụng mức loại thể ACT.
 10. dacthuong0191

  dacthuong0191 New Member

  Tai Photowonder Ve Dien Thoai Di Dong tai ung dung photowonder Tải Photowonder Cho Ios 4.1
 11. :eek: đồ họa hơi chán :(

Chia sẻ trang này