Toàn quốc Điểm Thú Vị Của Những Chai Bia La Trappe ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ' bắt đầu bởi aothungonmai, 25/7/18.

 1. aothungonmai

  aothungonmai New Member

  Lượt xem: 37
  Bia là loại thức uống khá thơm ngon và hấp dẫn của những quý ông yêu thích nồng độ cồn. Vì thế, bia nhập khẩu dường như đang trở thành loại thức uống thơm ngon và hấp dẫn. Một trong số đó, bạn có thể kể đến chính là những chai bia La Trappe thơm ngon đến từ Hà Lan. Vậy, bạn có biết điểm gì thú vị ẩn sâu bên trong những chai bia này không ?

  Được sản xuất bên trong những tu viện tại Hà Lan
  Đây là điểm thú vị đầu tiên của những chai bia này. Thông thường, bia được sản xuất trong các nhà máy. Nhưng với loại bia La Trappe này, chúng được sản xuất ngay bên trong các tu viện rộng lớn của Hà Lan dưới bàn tay của những vị tu sỹ nơi đây. Chính vì thế, bia mang một nét một hương vị đặc trưng khác biệt.
  [​IMG]
  Nguyên liệu sản xuất bia La Trappe
  Bia La Trappe hiện nay được sản xuất từ những nguyên liệu khá hấp dẫn: lúa mạch, hoa bia, mạch nha và nước tinh khiết. Các nguyên liệu này được chính tay những vị tu sỹ chọn lựa để đưa vào sản xuất. Vì thế, nguyên liệu khá chất lượng và sản xuất ra những chai bia La Trappe chất lượng.

  Bia La Trappe – Lọt top bia ngon nhất thế giới
  Điểm ấn tượng và thú vị chính là bia La Trappe đã lọt top 11 loại bia ngon nhất thế giới. Chúng vinh dự được gọi tên là các dòng bia Trappist/ các loại bia thầy tu ngon nhất thế giới. Và trở thành một trong những chai bia được nhiều người uống săn đón nhất.

  Đồ Uống Cao Cấp - P.House
  Địa chỉ: 210 Hoàng Hoa Thám Phường 12 Tân Bình
  ☎ Hotline: 0935 18 3377 (Mr. Minh) - 0961 16 3377 (Mr.Nam)
  Email:douongcaocap@gmail.com

Chia sẻ trang này