Game online Đao kiếm giang hồ - Game kiếm hiệp Online hàng đầu

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi mrhbat, 2/12/14.

 1. mrhbat

  mrhbat Administrator

  Lượt xem: 1,944
  Đao kiếm giang hồ là một game mới ra mắt, dựa trên cốt truyện của một bộ truyện rất nổi tiếng của Trung Quốc. Trong game, bạn sẽ vào vai một chàng trai với chí hướng lớn của mình đi tiêu diệt kẻ thù mà đã giết hại gia đình mình, học tập các bí kíp võ công nổi tiếng để có thể có được danh tiếng trên chốn giang hồ đầy hiểm ác.


  tai-game-dao-kiem-giang-ho-1


  Hệ thống trang bị trong game hết sức phong phú với nhiều hệ thống được trau truốt như: ép đồ, khảm nạm, phụ bản, chiến kỵ, đấu thú... và còn rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn nữa chỉ có trong game đao kiếm giang hồ. Đồ họa trong game xây dựng một cách tỉ mỉ và chân thực trên nền game 3D nên chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi cảm giác chân thực và rõ ràng nhất. Thêm vào đó là sự hoàn thiện trong cốt truyện cũng sẽ làm cho người chơi cảm giác như được lạc vào chốn tiên cảnh với game đao kiếm giang hồ vậy.

  tai-game-dao-kiem-giang-ho-2

  Đao kiếm giang hồ có hệ thống skill tuyệt đỉnh với 23 bộ chiêu thức mang lại cho người chơi những khoảng thời gian thích thú nhất. Hệ thống PK cực đỉnh cũng hỗ trợ người chơi trong suốt quá trình chơi game đao kiếm giang hồ.

  tai-game-dao-kiem-giang-ho-3


  Còn đợi gì nữa mà không tải game đao kiếm giang hồ ngay. Trong thời gian đang open beta này, với mỗi lượt chơi mới với một game thủ mới bạn sẽ nhận được giftcode từ nhà sản xuất và nhà phát hành game đao kiếm giang hồ.

  game dao kiem, dao kiem giang ho, game kiếm hiệp online, kiếm thế mobile
 2. VuThang

  VuThang Member

  game nhập vai ah? khoái game tam quốc chiến thuật hơn
 3. PhamVietAnh

  PhamVietAnh New Member

  Ko thích thể loại này lắm :3
 4. cuonghd20

  cuonghd20 Member

  Mình thích kiểu Tam Quốc mà moba hay chiến thuật defense gì đó hơn
 5. PhamVietAnh

  PhamVietAnh New Member

 6. buocduong

  buocduong New Member

Chia sẻ trang này