Contract Killer 2 - Hợp đồng siêu sát thủ

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi KenLD, 4/11/14.

 1. KenLD

  KenLD New Member

  Lượt xem: 301
  phiên bản 2 Contract Killer mang tới cho bạn đồ họa đỉnh cao và những màn hành động đặc sắc nhất. phiên bản 2 Contract Killer mang tới những màn đấu súng đặc sắc và hơn thế , đó là những màn bắn tỉa sẽ làm người chơi cực choáng.

  [​IMG]
  phiên bản 2 Contract Killer, bạn sẽ vào vai một người lính chiến đấu được đào tạo gắt gao để đi ám sắt những kẻ địch đang hăm dọa hòa bình thế giới. Game với đồ họa đỉnh cao, âm thanh cực đỉnh sẽ cuốn hút người chơi từ đầu tới cuối.
  Contract Killer 2 mở ra một cốt truyện hay, bắn tầm xa và các cuộc tấn công cận chiến tầm gần. Để tồn tại trong dòng xoáy của công việc, bạn phải thi hành nhiệm vụ theo cách của riêng mình, và tiêu diệt mục tiêu theo cách riêng!
  [​IMG]
  phiên bản 2 Contract Killer cung cấp cho bạn nhiều màn chơi. Lần này bạn sẽ đi tiêu diệt những tên khủng bố và mafia gian ác đang làm cho hòa bình, ổn định của thế giới bị đe dọa. Game cũng cung cấp nhiều loại vũ khí, giúp cho game được trở thành một trong những game có nhiều loại vũ khí nhất trong các game bắn súng hiện tại.
  [​IMG]
  Một vài hợp đồng khá phức tạp, trong nhiều tình huống, các nhiệm vụ thì có thể không quá khó khăn song bạn lại thiếu đi nhiều trang thiết bị cần thiết chính vì thế game trở nên khó khăn hơn. Để nhận thêm nhiều trang thiết bị và kiếm thêm nhiều tiền, bạn cần phải vượt qua nhiều thử thách. Các thử thách này khá khó và cũng là 1 cách tuyệt vời để bạn rèn luyện kỹ năng của mình.
  [​IMG]

  Phiên bản 2 Contract Killer cung cấp cho bạn những loại súng như AK-47, K54..gameplay không mới nhưng cuốn hútphiên bản 2 Contract Killer còn chứa đựng yếu tố bất ngờ khi mà bạn có thể bị giết bởi những tên địch nhảy ra bất ngờ ngay trước mặt bạn.

  [​IMG]
  Thông số game
  - Đối với Android
  Yêu cầu : 2.1 and up
  Kích thước : 293 Mb
  Phiên bản : 3.0.3
  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 5.1 or later
  Kích thước : 361.1 Mb
  Phiên bản : 3.0.3
  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here

Chia sẻ trang này