Colossatron - Tàn phá thành phố với Rắn săn mồi phiên bản Robot

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 15/10/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 4,269
  Colossatron lại là một cái tên đến từ hãng game Halfbrick. Không hổ danh là anh em trong gia đình hãng game danh tiếng này, Colossatron mang tới cho người chơi một tựa game tuy có vẻ như không mới nhưng lại rất lôi cuốn.


  Tựa game nói về một con rắn robot khổng lồ đến từ không gian tàn phá trái đất. Tuy nhiên nhiệm vụ của chúng ta không phải là tiêu diệt con rắn này mà là…. nuôi nó lớn. Cách nuôi rắn sẽ tương tự như trò chơi rắn săn mồi ngày trước vậy, chúng ta sẽ có những cái đốt và nhiệm vụ của người chơi là gắn những cái đốt này vào người con rắn, mỗi một đốt sẽ đóng vai trò khác nhau trong việc giúp con rắn phá hủy trái đất.

  1

  Người chơi sẽ có nhiệm vụ phải nuôi con rắn, trên đường công phá thành phố, những cái đốt của con rắn này sẽ xuất hiện. Người chơi sẽ nhấn vào những cái đốt này, kéo và thả chúng vào thân con rắn. Điểm đặc biệt ở đây chính là, những cái đốt này có thể kết hợp được với nhau làm một. Cứ 3 đốt cùng một màu thì sẽ kết hợp thành một cái đốt lớn hơn. Ngoài ra 2 đốt khác màu cũng kết hợp được để tạo thành màu khác. Mỗi một màu sẽ là một cỗ máy có tính năng công dụng khác nhau, người chơi cần tính toán để lựa chọn cũng như kết hợp những màu sắc này với nhau để tạo nên một con rắn bá đạo. Đó là nội dung của trò chơi.

  2
  Mỗi đốt khác nhau là một loại vũ khí khác nhau

  Game Colossatron có một hệ thống nâng cấp tương đối phong phú...tới mức phức tạp, người chơi sẽ dùng tiền kiếm được để nâng cấp cho các loại đốt của con rắn, ngoài ra, mỗi khi tiêu diệt hoàn toàn một hành phố, con rắn học được thêm những kỹ năng mới. Vẫn chưa hết, khi bắt đầu mỗi bàn chơi, người chơi cũng được cung cấp những lựa chọn để nâng cấp cho con rắn trở nên khỏe hơn. Nhờ sự nâng cấp tràn lan này mà trò chơi trở nên khá phức tạp, tính năng đáng lý là điểm cộng thì có khi lại trở thành một điểm trừ dành cho trò chơi này.

  4
  Quá nhiều thứ để upgrade chả biết đường nào mà lần

  Tóm lại, tuy lấy ý tưởng từ trò chơi rắn săn mồi huyền thoại, nhưng Colossatron có sự lột xác hoàn toàn, cả về nội dung lẫn đồ họa. Đồ họa của trò chơi tuy chỉ là 2D nhưng có sự chi tiết và hiệu ứng rất đẹp mắt và hoành tráng. Những cỗ máy được thiết kế rất đẹp và ngầu, để người chơi có cảm giác bá đạo như đang điều khiển một con robot khổng lồ đi phá hủy một thành phố thật vậy. Tuy còn một vài điểm chưa hợp lý, nhưng colossatron vẫn là một game rất đáng để chơi.

  3

  Ưu điểm:
  - Có nội dung hay, phong phú và hấp dẫn.
  - Đồ họa được xây dựng hoành tráng.


  Nhược điểm:
  - Game có quá nhiều thứ phải nâng cấp, người chơi dễ bị loạn.


  Đánh giá: 7.5/10
  Giá bán: Free

  Tải game Colossatron:

  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Tải game Colossatron, game Colossatron, Colossatron, halfbrick studios
 2. tuvanthietkekeys

  tuvanthietkekeys New Member

  thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad

Chia sẻ trang này