Chợ ứng dụng dành cho các nền tảng Symbian, Java, BlackBerry và Android.

Thảo luận trong 'Tin điện thoại' bắt đầu bởi vnreview-vn, 15/6/15.

 1. vnreview-vn

  vnreview-vn Guest

  Lượt xem: 1,383
  Vừa qua, Opera Software và Vinaphone đã giới thiệu mô hình dịch vụ tải ứng dụng trọn gói dành cho các thuê bao di động tại Việt Nam. Khách hàng Vinaphone có thể tải bất kỳ ứng dụng và trò chơi nào trên Chợ ứng dụng AppMarket không giới hạn số lượng, với gói cước có chi phí 15.000 VNĐ/tuần, trừ tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao.
  [​IMG]
  Chợ ứng dụng AppMarket là sự kết hợp giữa kho ứng dụng Ovi (trước đây thuộc Nokia) với Kho ứng dụng Opera Mobile Store – nơi cung cấp khoảng 300.000 ứng dụng và trò chơi cho người dùng điện thoại thuộc hệ điều hành Android, Java, BlackBerry và Symbian (không hỗ trợ iOS và Windows Phone). Theo đó, người dùng có thể tải không giới hạn các ứng dụng loại có tính phí và không bị chèn quảng cáo. Các trò chơi phổ biến được tải nhiều nhất có thể kể đến như Minecraft, Angry Birds, Star Wars II, My Talking Tom, Drag Racing và Ice Age.
  [​IMG]
  Không cần thẻ tín dụng, khách hàng của Vinaphone có thể đăng ký sử dụng bằng cách gửi tin nhắn SMS tới 1556 hoặc đăng ký trực tuyến tại đây, sau đó tài khoản thuê bao sẽ bị trừ trực tiếp 15.000 đồng. Dịch vụ sẽ tự động được gia hạn hàng tuần và khách hàng có thể hủy dịch vụ trước khi chu kỳ mới bắt đầu. Ngoài ra, Opera cùng Vinaphone sẽ cập nhật ứng dụng mỗi tuần. Một lưu ý nhỏ là nếu hủy gói dịch vụ này, người dùng vẫn có thể sử dụng ứng dụng, nhưng không thể cập nhật lên phiên bản mới hơn.
  [​IMG]
  Ông Nguyễn Việt Anh, Giám đốc đại diện của Opera Software cho biết: “Người dùng giờ đây có thêm một lựa chọn để tải ứng dụng cao cấp mà không cần thẻ tín dụng và có thể tải trực tiếp từ kho của nhà khai thác. Chúng tôi rất vui mừng có thể mang tới mô hình đăng ký ứng dụng trọn gói tới Việt Nam thông qua Vinaphone. Chúng tôi cũng hi vọng rằng mô hình này có thể mang lại nhiều cơ hội tiếp thị và kinh doanh cho cả nhà khai thác lẫn nhà phát triển ứng dụng tại Việt Nam”.
  [​IMG]
  >> Opera nâng cấp Opera Mini 8 cho nền tảng Android

  Theo : News. Nguồn : Genk

Chia sẻ trang này