Tin đồn Chiêm ngưỡng video thiết kế tuyệt đẹp của Android 5.0

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Điện Thoại' bắt đầu bởi Ngô Quốc Bảo, 20/9/13.

 1. Ngô Quốc Bảo

  Ngô Quốc Bảo Moderator

  Lượt xem: 1,353

  Mặc dù sự xuất hiện của hệ điều hành Android 4.4 KitKat đã chấm dứt chuỗi tin đồn bất tận về Android 5.0 Key Lime Pie nhưng nhiều người yêu công nghệ vẫn chưa quên được hệ điều hành tin đồn này. gần đây, một nhà thiết kế công nghệ là Craig Tuttle đã đưa ra một đoạn video mô phỏng hệ điều hành Android 5.0 Key Lime Pie với trọng tâm là tính năng Google Now được thực hiện khá bắt mắt và công phu.


  Đoạn video chủ yếu tập trung vào việc mang lại cái nhìn sâu sắc hơn về các thẻ tích hợp của Google Now, giới thiệu một số thay đổi để thanh thông báo. Trong đoạn video, Craig Tuttle cũng cho biết Google Now cũng có thể làm việc dưới dạng ẩn, cung cấp những gợi ý khác nhau cho người dùng khi muốn thực hiện một chuyến đi chơi đâu đó.

  android-5-concept

  Ở đoạn cuối, video giới thiệu các tính năng đa tác vụ trông khá là tuyệt vời với giao diện các bảng đầy màu sắc được sắp xếp theo dạng xoay quanh trục.

  8300

  Dù biết rằng những gì mà đoạn video của Craig Tuttle mô phỏng khó có thể trở thành hiện thực do hệ điều hành Android 5.0 Key Lime Pie không có thật nhưng những người yêu công nghệ vẫn có thể hi vọng và chờ đợi những tính năng này xuất hiện trên Android 4.4 KitKat hoặc một phiên bản hệ điều hành Android nào đó trong tương lai.

  cute1-590x393

  Bên cạnh đó, tính năng Google Now trên Android hiện đang trong quá trình hoàn thiện. Thông qua những gì mà Google Now thể hiện trên Motorola Moto X, người yêu công nghệ và những fan của Android có thể hi vọng vào một ngày không xa tính năng này sẽ đóng vai trò như một người trợ lý ảo thực sự có thể giúp con người nhiều việc trong cuộc sống.

  Ngô Quốc Bảo
  Theo AndroidAuthority


  Android 4.4 KitKat, Android 5.0 Key Lime Pie, Google, Motorola Moto X, Android
 2. dep qua di
 3. AndroidFan

  AndroidFan Member

  Android 5.0 chỉ còn là quá khứ
 4. Chưa chắc đâu bạn , biết đâu Google nó tung ra Key Lime Pie thì sao
 5. AndroidFan

  AndroidFan Member

  Mình không tin Google làm vậy đâu, quảng cáo rùm ben hết rồi
 6. Chẳng có gì là tuyệt đối cả
 7. Nếu không tin thì cá chơi :))
 8. hoandesign

  hoandesign New Member

  Rồi cũng ra 5.0 thôi, sớm hay muộn. Chỉ bực mỗi cái là nhiều dòng không koox trợ nâng cấp, toàn phải dùng ROM mod.

Chia sẻ trang này