Chess - Cờ vua game

Thảo luận trong 'Game chơi cờ' bắt đầu bởi obama_vn, 26/2/13.

 1. obama_vn

  obama_vn Member

  Lượt xem: 3,903
  Chess là một trong những game trí tuệ đã có từ lâu đời mà khi chúng ta nói đến cờ vua chắc chắn hầu hết chúng ta đều biết chơi. Là game giải trí và trí tuệ thể hiện sự thông minh tinh quái, hay những chiến thuận để chiến thắng hay những thế cờ độc đóa mà khiến đối phương phải tâm phục khẩu phục.

  chess 01

  Nội Dung:

  Chess là một trong những game được đánh giá rất cao về trí tuệ. Mang lại cho người chơi với rất nhiều thử thách là một game thể hiện sự thông minh tính quái và đầy trí tuệ dành cho người chơi. Chess mang đến cho bạn rất nhiều thử thách với hơn 10 cấp độ phám phá và chiến đâu. Là một game trí tuệ thì cho lẽ điều quan trong nhất của game đó là chiến đấu với những đối thủ thật mà không phải những cỗ máy đã lập trình sẵn.
  chess 04
  Đến với game bạn có thể chơi với nhiều đối thủ khác nhau trên thế giới thông qua chơi hình thức online, chơi cùng với bạn bé. Nói như thế không nhất thiếu người chơi sẽ khinh thường hay cảm thấy những đối thủ của máy là dễ chơi. Rất khó chiến đấu để thắng vì được lập trình với độ tư duy cao. Ngoài ra trong game hệ thống thời gian thống kê được tạo ra giúp người chơi cải thiện và theo dõi trình độ của mình.

  Đồ họa và Âm thanh.
  Game mang đến đồ họa khá sáng so với các game cùng thể loại và đặc biệt là rất phù hợp với những thiết bị có màn hình độ phân giải lớn. Bạn có thể xoay bảng cho chế độ 2 người chơi
  . Hiệu ứng âm thanh khá đơn giản chỉ là những tiếng kêu bước đi của quân cờ và bạn không thể đòi hỏi thêm ở thể loại game chơi cờ này.
  chess 01 chess 02 chess 03 chess 04 chess 05 chess 06 chess 07
  Tải game về máy
  Các bạn có thể tải các game tương tự tại đây:
  Xem thêm bài Tổng hợp game chơi cờ
  Chess, game trí tuệ
 2. nguyendung920515

  nguyendung920515 Super Moderator

  link die mất oy hjx....
 3. duythanh726

  duythanh726 New Member

  hix obama chơi link kiếm tiền kìa hực hực :p

Chia sẻ trang này