Thủ thuật Chặn các cuộc gọi quấy rầy trên Android

Thảo luận trong 'Tin tức & sự kiện' bắt đầu bởi Hayabusa, 15/12/13.

 1. Hayabusa

  Hayabusa Active Member

  Lượt xem: 999
  [​IMG]
  Người dùng điện thoại chắc chắn sẽ có lúc gặp phải tình huống bị làm phiền bởi các cuộc gọi không mong muốn. Tuy nhiên với người dùng smartphone Android thì Google đã cung cấp bên trong hệ điều hành này một cách để ngăn chặn điều này đó là truy cập Settings -> Device -> Blocking mode.
  hoặc cũng có thể vào Phone ->Menu -> Call Settings -> Call rejection. Bạn có thể đặt các số điện thoại mà mình không muốn nhận vào một nhóm và cài đặt không nhận cuộc gọi của họ từ đây.

  [​IMG]

  Mặc dù Google đã cung cấp sẵn tính năng ấy nhưng nó không thể hoạt động được theo những ý muốn của người dùng khó tính được. Bởi vậy nên chúng ta đã có những ứng dụng trên Play Store để thay thế.

  1.Mr. Number-Block calls, texts:
  Các chức năng của ứng dụng rất dễ sử dụng, bao gồm chặn cuộc gọi và tin nhắn từ một số điện thoại, chặn theo mã vùng hay thậm chí ngăn cả thế giới gọi bạn( điều này thì có một cách đơn giản hơn đó là tắt máy luôn đi cũng được =)).

  [​IMG]

  Ngoài ra bạn cũng có thể xem lại nội dung của các tin nhắn từ các số bị chặn một cách dễ dàng.

  2.SMS and Call Blocker Plugin:

  [​IMG]

  Đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt có thêm chức năng hỗ trợ trao đổi bí mật qua tin nhắn. Ứng dụng chỉ thiết kế cho smartphone, các tablet sẽ không sử dụng được.
  Lê Quang Nam
  Nguồn: Internet

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này