Champs: Battlegrounds - Chiến thuật đỉnh cao

Thảo luận trong 'Game chiến thuật' bắt đầu bởi thebest2013a, 21/12/13.

?

Bạn đánh giá game Champs: Battlegrounds đạt bao nhiêu điểm ?

 1. 5 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 2. 4 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 3. 3 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 4. 2 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 5. 1 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. thebest2013a

  thebest2013a Super Moderator

  Lượt xem: 9,905

  Champs: Battlegrounds - Thuộc thể loại game RTS được hãng Quark phát triển và trình làng vào tháng 5 vừa qua. Trước đó các game thủ đều hồi hộp trông chờ một tựa game chiến đấu trên nền tảng đồ họa 3D, phong cách chiến thuật hấp dẫn với khuôn mẫu squad-based kết hợp với cơ chế thời gian thực. Sau khi phiên bản Pc được công bố ít hôm thì phiên bản dành cho iOS và Android cũng đã chính thức lên kệ góp mặt thêm cho dòng game mobile sự đa dạng về các thể loại và phong cách.


  tải game Champs Battlegrounds (3)

  Là một người yêu thích game chiến thuật và đã từng chiến qua những thể loại như Fire Emblem, Final Fantasy Tactics, hay gần đây nhất là XCOM: Enemy Unknown thì chắc chắn các bạn sẽ nhận thấy rằng. Champs: Battleground có lối chơi khá quen thuộc.

  Thực tế mà nói thì Champs: Battlegrounds có cách chơi theo kiểu đối đầu trực tiếp, nơi mà người chơi sẽ điều khiển một đội hình gồm những anh hùng "đẳng cấp" nhất. Với những khả năng vô cùng đặc biệt. Nhiệm vụ của bạn sẽ là đối đầu với người chơi khác cho đến khi có một người chiến thắng.

  tải game Champs Battlegrounds (10)

  Điểm khác biệt hoàn toàn so với những game cùng thể loại là thay vì sử dụng mẫu đánh theo lượt truyền thống. Tức là người chơi sẽ chiến đấu theo từng lượt và tất cả mọi diễn biến đều xảy ra theo thời gian thực nên bạn sẽ có cảm giác vô cùng hào hứng. Những nhân vật của bạn sẽ gắn thanh ngang hiển thị tình trạng thể lực và mức năng lượng, những chỉ số này sẽ được hồi phục theo thời gian. Các nhân vật cần có năng lượng để di chuyển hoặc sử dụng các khả năng như tấn công, debuff và hồi máu. Đây là một yếu tố khá quen thuộc trong hầu hết các trò chơi của thể loại này.

  Với chế độ chơi multiplayer được xem là một trận chiến cực lớn mở rộng của "chơi đơn". Đây chính là nơi thể hiện khả năng chiến thuật của người chơi. Có thể tranh tài với nhiều cao thủ trên thế giới. Việc sắp xếp đối thủ sẽ được tính theo cấp độ. Tránh sự chênh lệch về cấp độ và đẳng cấp.

  tải game Champs Battlegrounds (13)

  Với 2 chế độ campaign và quick-play bạn có thể chơi theo sở thích của mình. Game đòi hỏi người chơi cần có sự khéo léo và tư duy nhanh, để có thể chiến đấu được với những đối thủ khủng và thông minh.

  Sự đa dạng về các đội quân được thể hiện rất rõ trong game. Được tuyển lựa từ đơn vị với những đặc điểm khác nhau và chia thành nhiều lớp nhân vật. Điều cần là bạn sẽ phải xây dựng một đội quân thiện chiến cho mình. Bằng cách nâng cấp sức mạnh. Mở khóa những kỹ năng …

  tải game Champs Battlegrounds (22)

  Đồ họa của Champs: Battlegrounds rất sáng và chi tiết. Sự đa màu sắc không làm chói mắt mà ngược lại càng làm tăng độ hấp dẫn thu hút của game. Champs: Battlegrounds là một tựa game chiến thuật hấp dẫn với nhiều biến đổi trong lối chơi thời gian thực. Đây chắc chắn sẽ là một game chiến thuật free to play tốt trên thiết bị di động mà các bạn không nên bỏ qua.

  tải game Champs Battlegrounds (1) tải game Champs Battlegrounds (3) tải game Champs Battlegrounds (5) tải game Champs Battlegrounds (6) tải game Champs Battlegrounds (7) tải game Champs Battlegrounds (8) tải game Champs Battlegrounds (9) tải game Champs Battlegrounds (10) tải game Champs Battlegrounds (11) tải game Champs Battlegrounds (12) tải game Champs Battlegrounds (13) tải game Champs Battlegrounds (14) tải game Champs Battlegrounds (15) tải game Champs Battlegrounds (16) tải game Champs Battlegrounds (17) tải game Champs Battlegrounds (18) tải game Champs Battlegrounds (19) tải game Champs Battlegrounds (20) tải game Champs Battlegrounds (21) tải game Champs Battlegrounds (22) tải game Champs Battlegrounds (23) tải game Champs Battlegrounds (24) tải game Champs Battlegrounds (25) tải game Champs Battlegrounds (26) tải game Champs Battlegrounds (27) tải game Champs Battlegrounds (28) tải game Champs Battlegrounds (29) tải game Champs Battlegrounds (30) tải game Champs Battlegrounds (31) tải game Champs Battlegrounds (32)


  Thông tin và cấu hình:
  Nhà sản xuất : Quark Games, Inc
  Kích thước: 174M
  Phiên bản hiện tại: 1.4.1
  Cần có Android: 2.3.3 trở lên

  Các bạn có thể xem thêm:
  Tổng hợp game chiến thuật hay nhất trên android

  Champs: Battlegrounds, Quark, game chiến đấu, iOS và Android, game mobile, Fire Emblem, Final Fantasy Tactics, Champs: Battleground, game chiến thuật
 2. wonyunha155

  wonyunha155 Member

  game rất hay mọi người chơi nhé
 3. lengkeng

  lengkeng New Member

  đồ họa đẹp hay
 4. nguyenhaiphong

  nguyenhaiphong New Member

  game lạ thu cái xem
 5. thuydo2895

  thuydo2895 Member

  hay đấy
 6. zeus

  zeus New Member

  game nhìn cũng được không tế
 7. vuthuha278

  vuthuha278 Member

 8. quanh137

  quanh137 Member

  cùng nhau chơi đi
 9. tranvulong

  tranvulong Member

  game hay quá
 10. tranvulong

  tranvulong Member

  quá tuêt
 11. tonniteo

  tonniteo New Member

  đồ họa đẹp chơi hay
 12. đặt gạch nào

Chia sẻ trang này